Tháng Mười 2, 2023
Ảnh nổi bật: Dilvugação/GE/Marcos Ribolli

Vào đêm thứ Tư tuần này (26), Côrintô giành được câu lạc bộ chèo thuyền bằng tỷ số 2 x 0 tại Neo Química Arena. Kết quả hòa với trận đầu tiên, tại Frasqueirão, quyết định là những quả phạt đền. Trong thời gian bình thường, Quảng cáo trên Nó là Roger Guedes đánh dấu cho bánh lái.

Giống nhau roger chuyển đổi lần tấn công cuối cùng thành chiến thắng: 5 x 4 trên chấm phạt đền và đảm bảo phân loại cho vòng 16 đội cúp Brazil. Một điểm nổi bật khác là dấu ấn của thủ môn Cassiongười đã cản phá được quả phạt đền quyết định và trở thành cung thủ cản phá nhiều quả phạt đền nhất trong lịch sử Côrintô.

Xem lại những khoảnh khắc đẹp nhất trận Corinthians vs Remo

Hiệp 1: Khởi đầu như mơ cho Corinthians

Khởi đầu trận đấu không thể tốt hơn cho Côrintô. Phút đầu tiên, bàn đẹp giữa Quảng cáo trên Nó là Yuri Albertongười đã chuyền thông minh cho đồng đội của mình để lừa bóng qua hai đối thủ và sút bằng tay trái: 1 x 0. Sau đó, ở phút thứ 4′, quả tạt của hậu vệ Gil trên đầu xạ thủ Roger Guedesngười đã cố gắng hết sức, nhưng bóng đã dừng lại ở xà ngang của khung thành câu lạc bộ chèo thuyền.

Ở phút 17′, xà ngang lại ngăn cản bàn thắng thứ hai của Olympic. bánh láitrên quả phạt góc từ Roger Guedes. Ngược lại, ở phút 43′, đội khách nỗ lực phản công nhưng cú sút Peter Victor đã đi qua. Điểm thuận lợi cho Côrintô ở cuối phần 1.

Hiệp 2: nhiều cảm xúc về cuối

Cơ hội đầu tiên của hiệp 2 đến ngay sau 3′, sau đường căng ngang bên cánh phải, sau pha phá bóng không ai kèm. Côrintô hoàn thành đến cuối mục tiêu. Chỉ ở phút 32′, thêm một tình huống nguy hiểm nữa của trận đấu. cuộc phản công của người cầm lái và băng qua đường thấp Matheus Araújo thông qua Roger Guedes, mà không đạt được. Đã ở 40′, sau phần còn lại của một pha tranh chấp ngôi đầu, câu lạc bộ chèo thuyền suýt bị gỡ hòa, trong pha dứt điểm từ rất xa của tiền đạo Jean Silvamà đi qua.

Thứ hai sau đó, alvinegro trả lời trong cú húc đầu nguy hiểm của Yuri Albertođã được cứu bởi thủ môn của chèo thuyền. Tuy nhiên, đã ở 48′, sự vượt qua của Fagner tìm thấy tiền đạo roger hướng dẫndâng cao hơn hàng thủ và ghi bàn: 2 x 0 và quyết định quả phạt đền ở Itaquera.

Cuối cùng, trên chấm phạt đền, tất cả các cầu thủ Corinthians đã đổi lỗi. Mặt khác, Cassio cứu một cú đá từ hậu vệ trái Leonan, từ câu lạc bộ chèo thuyền. Tỷ số chung cuộc 5 x 4 tại Neo Química Arena.

Corinthians x Remo – Và bây giờ?

Thứ Bảy tới (29), Côrintô phải đối mặt với cây cọlúc 6:30 chiều (giờ Brasilia), tại Allianz Parque, cho vòng 3 của Brasileirão. Mặt khác, các câu lạc bộ chèo thuyền nhận được CametaChủ nhật tới (30), lúc 5 giờ chiều (giờ Brasilia), cho trận bán kết lượt về Giải vô địch Paraense. Ở trận lượt đi, cuộc tranh chấp kết thúc với tỷ số 1 x 1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *