Tháng Mười 2, 2023
Gabriel Tha/Coritiba

Trải qua một pha chơi xấu trên sân, các coritiba tiếp tục vạch ra thị trường chuyển nhượng với mục đích củng cố đội hình của mình. Và bản hợp đồng mới nhất của Coxa là một tiền đạo. về nó Wesley Moreirađã được liên kết với bang hội. Cầu thủ được cho mượn Caxias do Sul và là một trong những điểm sáng của đội trong chiến dịch giành vị trí á quân ở Rio Grande do Sul năm nay.

Còn được biết là bồ câu WesleyVận động viên 20 tuổi sẽ ký hợp đồng 3 năm với coritiba. Trong kinh doanh, các bang hội giữ một tỷ lệ phần trăm quyền kinh tế của người chơi để bán cuối cùng trong tương lai. Kẻ tấn công sẽ trình bày cho đùi Thứ Tư tuần này (19).

Coritiba hoàn tất việc ký hợp đồng với tiền đạo từ Grêmio
Wesley Moreira cho Caxias do Sul ở Beira-Rio (Vitor Soccol/SER Caxias)

Sự nghiệp của Wesley Moreira

Tiết lộ bởi bang hội, Wesley Moreira anh ấy chỉ giành được suất đá chính ở mùa giải trước khi chơi ba trận. Trước khi tỏa sáng với màu áo của Caxias do Sultiền đạo được cho mượn thức ăn viênvào năm 2021, và tại CRB. Trong ấn bản cuối cùng của Serie B của Giải vô địch Brazil, tham gia trên sân năm lần.

Khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của anh ấy Wesley xảy ra trong năm nay. Người chơi đã chơi Giải vô địch Gaucho với áo sơ mi của Caxias do Sul và giúp câu lạc bộ lọt vào trận chung kết của giải đấu. Tổng cộng, có chín trận đấu đã diễn ra và hai bàn thắng được ghi, cả hai đều ghi vào lưới Quốc tế, trong trận bán kết. Tiền đạo trẻ cũng thực hiện quả phạt đền quyết định, cũng phản lưới nhà Coloradomà xếp hạng Ngọc Hồng lựu cho quyết định của nhà nước.

Coritiba đang trải qua thời điểm sóng gió ở mùa giải

Wesley Moreira sẽ tìm thấy một môi trường rắc rối trong coritiba. Đó là bởi vì đội đã không thắng một vài trận và không có một mùa giải tốt. Sau khi thất thủ ở tứ kết Giải vô địch Paranátrận hòa cay đắng trên sân nhà ở trận lượt đi của giai đoạn thứ ba của cúp Brazil Nó là Trận thua 0-3 trước Flamengo trong trận ra mắt BrasileirãoHuấn luyện viên Antonio Oliveira không chịu được áp lực và bị sa thải.

Trong khi tìm kiếm một cái tên mới để đảm nhận đội, coritiba vẫn mạnh trên thị trường chuyển nhượng. Ô Alviverde thực hiện hai bản hợp đồng chính thức kể từ khi kết thúc từ Parana: hậu vệ trái jamerson (ex-Guarani) và tiền đạo Ze Roberto (ceará cũ). Hơn nữa, chiếc tất Gabriel Silvavà bây giờ Wesley Moreiracả hai bang hộicũng đến để củng cố đội hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *