Tháng Hai 27, 2024

Để mắt tới trận bán kết lượt về Libertadores gặp Fluminense, Internacional sẽ chỉ vào sân với tư cách dự bị trước Atlético-MG. Trận đấu ở Beira-Rio bắt đầu lúc 21h thứ Bảy tuần này (30), có giá trị ở vòng 25 giải VĐQG Brazil.

Thủ môn Rochet với cảm giác khó chịu ở lưng dưới và tiền vệ Johnny thậm chí không có tên trong danh sách. Tiền vệ Matheus Dias và tiền đạo Pedro Henrique đều chấn thương. Hậu vệ phải Bustos và tiền vệ De Pena đương nhiên bị treo giò.

Đội hình quốc tế

Huấn luyện viên Eduardo Coudet xếp Inter với Keiller; Rômulo, Igor Gomes, Nico Hernández và Dalbert; Gabriel; Gustavo Campanharo, Bruno Henrique và Gabriel Barros; Lucca và Luiz Adriano.

Đội hình Atletico-MG

Sự bổ sung mới cho đội hình của Atlético-MG là Edenilson, người lần đầu tiên trở lại Beira-Rio kể từ khi rời Inter. Anh ấy thay thế Otávio, người bị treo giò. Galo sẽ vào sân thông qua Felipão cùng Everson; Mariano, Bruno Fuchs, Lemos và Guilherme Arana; Battaglia và Edenilson; Pedrinho, Pavón và Paulinho; Hulk.

Đêm đoàn tụ

Ngoài Edenilson, Eduardo Coudet cũng được tái hợp với câu lạc bộ cũ. Huấn luyện viên của Colorado bắt đầu mùa giải tại Galo và bị sa thải vào tháng Sáu.

Tình hình các đội ở giải vô địch Brazil

Internacional đứng thứ 14 ở giải VĐQG Brazil với 29 điểm. Nó chỉ kém Bahia 4 điểm, đội đang đứng đầu trong khu vực xuống hạng và thua Flamengo 0-1. Atlético-MG đứng ở vị trí thứ 9 với 37 điểm. Nó kém G-6 bốn điểm và kém G-4 sáu điểm.

Tin tức bóng đá Brazil và Nam Mỹ

Chúng tôi là ai / Liên hệ / Điều kiện / Cookie / Điều khoản sử dụng

THEO DÕI

18+ Chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *