Tháng Chín 22, 2023
Biểu tượngThể thao

Ô Quốc tế thắng nghẹt thở đội vô danh tàu điện của Venezuela với tỷ số 1 x 0, bàn thắng được ghi bởi tiếng Đức, hiệp hai mới bắt đầu được 46 phút. Đối với những người mong đợi một trò chơi yên tĩnh, và thậm chí là một đội bị loại Coloradoanh ấy căng thẳng tột độ, và anh ấy đã phải chờ hơn 90 phút để chứng kiến ​​bóng đi vào lưới.

Mặc dù kết quả ít ỏi, Quốc tế đã chơi tốt, tạo ra một số cơ hội ghi bàn và lẽ ra có thể giành chiến thắng với tỷ số đậm hơn. Một trong những điểm nổi bật của Colorado trong chiến thắng đầu tiên của đội trong những người giải phóng anh ấy đã Carlos De Penabước vào nửa sau của trận đấu, đã mang lại một động lực khác cho trận đấu và rất quan trọng đối với chiến thắng của Gauchos.

Dù không còn được phong độ như năm ngoái, khi anh là thành phần cơ bản của đội giành ngôi á quân người nước Brazilvận động viên hiểu rằng anh ấy đang làm một công việc khác so với mùa giải trước, và ngoài ra, anh ấy dự đoán rằng đội đang phát triển và sẽ sớm mang đến một thứ bóng đá cạnh tranh hơn, và theo những gì người hâm mộ cũng như giới truyền thông chờ đợi đội.

“Đây là những giai đoạn mà tất cả các đội đều trải qua. Tôi bình tâm, vì tôi thấy những người bạn đồng hành của tôi làm việc mỗi ngày. Chỉ còn là vấn đề thời gian để chúng tôi có thể có được sự tự tin hoàn toàn và có một mạch chiến thắng. Theo nghĩa này, tỷ số 1-0 cũng quan trọng như thể nó đã thắng 5-0”, Carlos De Pena nói.

De Pena sẵn sàng giúp đỡ Internacional trong các vai trò khác

Mano menezes đã thực hiện một sự điều chỉnh chiến thuật so với mùa giải trước, và bây giờ chơi với hai tiền vệ ghi bàn tốt hơn, bộ bài Nó là JohnnyVì vậy, Carlos De Pena anh ấy cần hỗ trợ nhiều hơn trong việc chấm điểm khi ra sân, và anh ấy ít có khả năng tấn công hơn, như anh ấy đã từng làm vào năm ngoái. Về sự thay đổi này, cầu thủ người Uruguay sẵn sàng đóng vai trò phòng ngự nhiều hơn trên sân, ngay cả khi điều đó làm mất đi một chút khả năng tấn công của anh ấy.

Dù không thường xuyên lên công nhưng tuyển thủ Uruguay sẵn sàng lấy lại vị trí của mình ở đội tuyển Quốc tếngay cả khi vì điều đó, anh ta phải từ bỏ việc tham gia tấn công, đó là một trong những đặc điểm chính của anh ta trên sân.

“Năm ngoái chúng tôi chơi với ba người ở giữa. Một tay lái phòng thủ hơn, một bên phải và một bên trái. Tôi ở bên trái, người có quyền tự do tấn công. Hôm nay chúng tôi chơi với hai trung vệ. Vì vậy, tôi thường phải đóng vai trò phòng ngự nhiều hơn. Đó là những gì huấn luyện viên cần. Tôi luôn cố gắng làm hết sức mình để giúp đỡ ở đây. Nhưng tất nhiên, khi tôi được tự do, tôi có thể tấn công và thực hiện những pha tấn công”, cầu thủ này nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *