Tháng Mười Hai 11, 2023
Biểu tượngThể thao

Vẫn đang tìm kiếm một huấn luyện viên mới kể từ khi rời đi TítCác CBF chạy đua với thời gian để công bố chỉ huy mới trước ngày tiếp theo FIFA, diễn ra vào tháng tới. Cho đến lúc đó, đại diện của tổ chức tối đa của bóng đá Brazil đã nghiên cứu tên tuổi, khả năng và phân tích bước tiếp theo sẽ được thực hiện liên quan đến chỉ huy mới của đội. chim hoàng yếnngười duy nhất có năm danh hiệu cúp thế giớivà cũng là quốc gia duy nhất tham gia thi đấu ở tất cả các phiên bản của giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh.

Đúng là sau khi bị loại ở tứ kết năm 2006, đối với Pháp TRONG henryZidane và đồng đội Brazil đã bị gián đoạn và không còn có thể giải cứu danh tính chiến thắng của mình. thậm chí không cúp thế giới chơi trên đất quốc gia, vào năm 2014, nó phục vụ cho đội Brazil để giành chiến thắng trong cuộc thi một lần nữa, trên thực tế, đó là trong đó thế giới rằng nhu cầu thay đổi cấu trúc trong cách chơi bóng đá trên đất Tupiniquim rất rộng mở. Trận thua 7-1 trước nước Đức trong trận bán kết, và sau đó là 3 x 0 cho nước Hà Lantrong cuộc tranh chấp vị trí thứ 3 và thứ 4, cho thấy “Đất nước bóng đá” không thể sử dụng biệt danh này nữa, như vậy là sự chậm trễ trong mô hình đào tạo và tuyển chọn vận động viên.

Sau một thất vọng khác, lần này là ở Qatar, mùa trước, một chu kỳ khác đã kết thúc, và những ý kiến ​​khác nhau về việc ai sẽ là chỉ huy mới của Brazil trong chu kỳ cho Giải vô địch bóng đá thế giới 2026 đang bắt đầu được tranh luận. Đối với những người coi sự xuất hiện của một huấn luyện viên châu Âu là cách duy nhất, đối với những người bảo vệ rằng giải pháp nằm ở chính đất nước, và theo ý kiến ​​​​của một trong những tiền đạo vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá Brazil, một nhân vật trẻ trong số các huấn luyện viên xứng đáng có cơ hội làm huấn luyện viên từ chim hoàng yến.

Rô-ma-ri-ôthần tượng của xứ Basque, ống khóivà Flamengo, bên cạnh đội Brazilđã giành được cúp thế giới 1994, và hiện đang làm chính trị, với tư cách là Thượng nghị sĩ, Fernando Diniz là người phù hợp để tiếp quản và đưa đội tuyển Brazil lên một tầm cao mới. Cách làm việc của anh ấy, triết lý trò chơi của anh ấy, dựa trên một chương trình dành cho những người theo dõi, là những thành phần phù hợp để tạo ra Brazil một lựa chọn mạnh mẽ và chiến thắng một lần nữa.

“Đối với tôi, Fernando Diniz là bộ mặt của đội tuyển quốc gia. Anh ấy có trí thông minh tuyệt vời và vấn đề thời gian tập luyện, điều này hoàn toàn khác ở đội tuyển quốc gia, nếu có cơ hội, tôi hoàn toàn chắc chắn rằng anh ấy sẽ làm những gì tốt nhất. Một đội có sơ đồ chiến thuật tốt hơn và mục tiêu hơn nhiều so với những năm gần đây”, Romário cho biết trong một podcast.

Fernando Diniz sống một giai đoạn giác ngộ tại Fluminense

Sự lập dị và không chính thống về mặt kỹ thuật của ống khói có một cách đặc biệt để trang bị cho các đội của mình và đã tìm ra cách tốt nhất để phù hợp với cách làm việc của mình trong Carioca ba màuđang trải qua một giai đoạn tốt trong mùa giải này, đã giành được Giải vô địch Cariocavà có vị trí tốt trong Brasileirãoở vị trí thứ 6, với 7 điểm giành được, đang dẫn đầu bảng Libertadores, và lọt vào vòng 16 đội Copa do Brasil.

Sau những thăng trầm khi bắt đầu sự nghiệp đầy hứa hẹn của mình, công việc đã phát triển trong lần thứ hai của anh ấy chảy và cả trong Sao Paulo, giữa 2019 và 2021, đã công nhận HLV 49 tuổi, người biết cách đảm nhận vị trí HLV của một trong những đội tuyển quốc gia vĩ đại nhất thế giới. Ô ống khói dưới sự chỉ huy của ông vào năm 2023, ông có 17 trận thắng, hai trận hòa và chỉ có năm trận hòa trong mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *