Tháng Mười Hai 11, 2023
Biểu tượngThể thao

Ô cây cọ đưa ra một chương trình khác tại giải vô địch Brazil, và vào đêm thứ Tư, đánh bại Grêmio với tỷ số 4 x 1, chơi trên sân nhà, tại sân vận động Allianz Parque, trong một trận đấu hợp lệ cho vòng 5 của Brasileirão. Kết quả là, các Alviverde áp đặt, vẫn chưa thua trong cuộc thi, tạm thời dẫn đầu bảng xếp hạng và chờ đợi phần còn lại của vòng đấu diễn ra vào thứ Năm tuần này để biết liệu mình có đứng ở vị trí số 1 hay không. Kết quả chống lại ba màu bất diệt ghi trận thứ 10 liên tiếp không thua từ xanh tươitrong giai đoạn này, đội São Paulo đã thắng tám trận và chỉ hòa hai.

Hàng công của Palmeiras là một nhân tố khác đã hoạt động rất hiệu quả. Trong mười trận gần đây, đội Alviverde ghi không dưới 27 bàn, trung bình gần ba bàn mỗi trận. Trong hai trận đấu gần nhất cho Brasileirão, mức trung bình thậm chí còn đáng sợ hơn, và cho thấy đội bóng này sẵn sàng cạnh tranh như thế nào ở bất kỳ cuộc cạnh tranh nào phía trước. Ô cây cọ ghi chín bàn thắng đáng kinh ngạc trong hai vòng đấu cuối cùng của giải vô địch Brazilnăm chống lại Goiasvà bốn trước bang hội.

Và những người đã tận dụng được số bàn thắng cao này của đội để ghi bàn cũng là Raphael Veigangười chơi chính của xanh tươingười đã ghi bàn trong 4 trận gần nhất cho Palmeiras, một thành tích mà anh ấy chưa đạt được khi khoác áo đội bóng. Alviverde. Vì thế, Veiga đạt mốc 10 bàn sau 23 trận năm nay, và bên cạnh đó Đô Đô, là một trong những chân sút vĩ đại nhất lịch sử Allianz Parque. Điều đáng ghi nhớ là trong tháng Tư, Raphael đang hồi phục sau chấn thương đùi, và việc anh ấy trở lại đội là nền tảng cho thành tích tập thể của đội, đội tiếp tục đạt được những bước tiến trong cuộc tranh chấp nhiều danh hiệu hơn vào năm 2023.

Palmeiras củng cố mình là hàng công tốt nhất của Brasileirão

Với kết quả trước bang hộiÔ cây cọ trở thành cuộc tấn công tốt nhất của giải vô địch Brazil, với 15 bàn thắng được ghi sau 5 trận đã đấu, trung bình chính xác là 3 bàn mỗi trận. Nếu như thực vật thua cuộc Côrintô vào tối thứ Năm, xanh tươi sẽ duy trì vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng Giải vô địch Brazil.

Mở Ferreira và người của anh ấy sẽ trở lại sân đấu vào thứ bảy tới, ngày 13 tháng 5, một lần nữa tại Allianz Parque, để đối mặt RB Bragantinongười đến từ bốn trận không thắng và với sáu điểm giành được, chiếm vị trí thứ 14 tại Brasileirão

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *