Tháng Tư 20, 2024
Tiết Lộ / FNV

Thứ bảy tuần này (6), dàn diễn viên của CRB x ABC trận đấu ở vòng 5 Brasileirão Série B 2023. Do đó, trận đấu diễn ra trên bãi cỏ của Sân vận động Rei Pelé, ở Maceió. Cuối cùng, trận đấu được ấn định vào lúc 20:30 (giờ Brasilia). Điều đó nói rằng, bạn có thể làm theo cùng CRB x ABC trực tiếp trên các kênh Ban nhạc và buổi ra mắt.

Bảng kỹ thuật – CRB x ABC trực tiếp và trực tuyến

  • Giai đoạn / Giải đấu: Trực tiếp CRB x ABC – Vòng 5 – Brasileirão Série B 2023
  • Ngày: ngày 6 tháng 5 năm 2023
  • Thời gian: 20:30 (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Rei Pelé, Maceió / AL
  • truyền trực tuyến: Ban nhạc và buổi ra mắt.

Thông tin mới nhất của CRB vs ABC trực tiếp

Ô CRB bắt đầu rất tốt vào năm 2023. Do đó, Galo da Pajuçara đã giành được chức vô địch Alagoano Championship, đánh bại ASA de Arapicara trong trận quyết định cấp bang.

Trong khi tranh chấp bang hội, anh ta cũng nhắm đến Cúp Đông Bắc. Anh ấy vẫn lọt vào vòng loại trực tiếp của cuộc thi khu vực, nhưng bị Sport đánh bại với tỷ số 4 x 0 ở tứ kết. Tại Copa do Brasil, đội CRB đã thất thủ trên chấm phạt đền trước Athletico-PR, sau khi hòa 2-2 chung cuộc.

Khi bắt đầu Brasileirão, CRB vẫn chưa thể giành chiến thắng: có hai trận thua và một trận hòa trong các vòng mở màn của cuộc thi.

Mặt khác, các ABC cũng tìm cách đánh mất sự khởi đầu này của Brasileirão Série B. Trong khi đó, nó vẫn đang chờ quyết định của Giải vô địch Potiguar, trước đối thủ không đội trời chung América-RN.

Điều đó nói rằng, các Con voi alvinegro cũng tham gia tranh chấp Cúp Đông Bắc, và thất thủ trước Sport tương tự, trong trận bán kết tranh chấp khu vực.

Chiến dịch sơ sài ở những vòng đầu khá nản: 3 trận thua liên tiếp ngay đầu Brasileirão Série B. Như vậy, ABC vẫn chưa có điểm cộng và đang là đội xếp cuối BXH hiện tại.

Cuối cùng, đoàn quân do Fernando Marchiori dẫn dắt sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề trong đội hình ở thời điểm này của mùa giải: trung vệ Rafael Luz và tiền đạo Rafael Silva được bàn giao cho bộ phận y tế. Ngoài họ còn có sự hao mòn thể lực của hậu vệ Richardson, tiền vệ Wallace và tiền đạo Fabio Lima đang bị nghi ngờ.

Đội hình dự kiến ​​trận CRB vs ABC trực tiếp

Đội hình CRB có thể xảy ra: Diogo Silva; Matheus Ribeiro, Fábio Alemão, Anderson Conceição và Guilherme Romão; Juninho Valora, Lucas Lima và João Paulo; Mike, Anselmo Ramon và Renato. Kỹ thuật viên: Umberto Louzer

Biển thủ CRB: không hiểu biết.

Đội hình có khả năng của ABC: Simon; Alemão Teixeira, Afonso, Maycon Douglas và Márcio Azevedo; Wallace, Wellington Reis, Léo Ceará và Matheus Anjos; Fabio Lima và Felipe Garcia. Kỹ thuật viên: Fernando Marchiori

Tham ô ABC: Rafael Luz và Rafael Silva (chấn thương).

Trận đấu giữa CRB vs ABC trực tiếp lúc mấy giờ?

Trận đấu trực tiếp giữa CRB x ABC dự kiến ​​diễn ra vào Thứ Bảy (6) này lúc 8:30 tối (giờ Brasilia).

Trận đấu giữa CRB vs ABC sẽ trực tiếp ở đâu?

Cuộc đối đầu trực tiếp giữa các đội CRB x ABC sẽ diễn ra trên cỏ của Sân vận động Rei Pelé, ở Maceió.

Đội hình có khả năng của ABC: Simon; Alemão Teixeira, Afonso, Maycon Douglas và Márcio Azevedo; Wallace, Wellington Reis, Léo Ceará và Matheus Anjos; Fabio Lima và Felipe Garcia. Kỹ thuật viên: Fernando Marchiori

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *