Tháng Mười Hai 11, 2023

Muốn biết mọi thứ về CRB x Chapecoense xem trực tiếp ở đâu? Trận đấu áp dụng đến vòng 35 của giải Brasileirão Série B 2023, Thứ Ba tuần này (7), lúc 7 giờ tối (giờ Brasília), trên bãi cỏ của Sân vận động Rei Pelé, ở Maceió-AL. Xem thêm thông tin bên dưới và biết thêm thông tin chi tiết về CRB x Chapecoense xem ở đâu.

23/11/07 – 19:00
CRB x Chapecoense - Nơi xem trực tiếp, thời gian thi đấu và đội hình

CRB – ​​​​Chapecoense

Brazil Serie B – Sân vận động Rei Pele

Mục lục

  • 1 Xem trực tiếp CRB x Chapecoense ở đâu
  • hai Xem trực tiếp CRB x Chapecoense ở đâu và thời gian
  • 3 Đội hình dự kiến ​​CRB x Chapecoense
    • 3.1 Đội hình CRB
    • 3.2 Đội hình Chapecoense
  • 4 Đội hình CRB x Chapecoense
  • 5 Trọng tài CRB x Chapecoense

Xem trực tiếp CRB x Chapecoense ở đâu

Người hâm mộ sẽ có thể xem trận đấu trên SporTV và Premiere. CRB đứng ở vị trí thứ 10 với 50 điểm. Bằng cách này, bạn biết là khó nhưng bạn vẫn nuôi ước mơ được tiếp cận. Có 9 điểm cho Sport, hiện ở vị trí thứ 4, có khả năng giảm xuống còn 6. Tuy nhiên, có 4 vòng đấu không thắng, trận gần nhất trên sân khách trước Londrina với tỷ số hòa 1-1.

Mặt khác, Chapecoense đang chiến đấu chống xuống hạng ở Series C 2024. Đội bóng đến từ Santa Catarina đang đứng ở vị trí thứ 18 với 33 điểm. Tuy nhiên, nếu thắng, họ sẽ bằng điểm với Sampaio Corrêa, đội đứng đầu ngoài Z4, đồng thời vượt qua đội Maranhão ở tiêu chí tiebreak. Ở vòng trước, trên sân nhà, Chape thua 2 x 1 trước Tombense trong một cuộc đối đầu trực tiếp.

Xem trực tiếp CRB x Chapecoense ở đâu và thời gian

Ngày: Ngày 7 tháng 11 năm 2023.

Thời gian: 7 giờ tối (giờ Brasilia).

Địa phương: Sân vận động Rei Pelé, Maceió-AL.

Xem ở đâu: SporTV (kênh đóng) và Premiere (trả tiền cho mỗi lần xem).

Đội hình dự kiến ​​CRB x Chapecoense

Đội hình CRB

CRB có 50 điểm và kém đội xếp thứ 4 là Sport 9 điểm. Cơ hội để đội bóng đến từ Alagoas tiếp cận là rất xa vời (chưa đến 1%, theo UFMG), nhưng giấc mơ vẫn còn miễn là còn cơ hội để điều này xảy ra.

Ở trận đấu này, Daniel Paulista sẽ vắng một trong những cầu thủ chủ lực: Anselmo Ramon. Tiền đạo này bị treo giò và sẽ nhường vị trí trong đội hình xuất phát cho Mike. Mặt khác, Hyuri và Renato trở lại sau khi phải nghỉ thi đấu vì bệnh cúm và sẽ có thể thi đấu vào thứ Ba tuần này (7), cũng như João Paulo, người đã bị treo giò.

Đội hình CRB dự kiến: Diogo Silva; Hereda, Ramon, Fábio Alemão và Matheus Ribeiro; Falcão, Lucas Lima và Rafael Longuine (Anderson Leite); Léo Pereira, Bruno Silva và Jonathan Copete. Kỹ thuật viên: Daniel Paulista.

Đội hình Chapecoense

Hai trận thua trước Sport và Tombense, đồng thời tình thế của Chapecoense trở nên khá phức tạp ở Brasileirão Série B. Đội bóng đến từ Santa Catarina đang có 33 điểm và kém Sampaio Corrêa, đội đầu tiên ngoài Z4, ba điểm. Vì vậy, họ thậm chí không thể nghĩ đến bất kỳ cú vấp ngã nào nữa trong chặng thi cuối cùng này nếu muốn tránh bị ngã.

Trong CRB x Chapecoense này, Claudinei Oliveira sẽ có thể trông cậy vào ba sự trở lại quan trọng: Gustavo Cazonatti, Marcinho và Giovanni Pavani – để thành lập đội. Tuy nhiên, Henrique Dourado bị treo giò và không thi đấu. Như vậy, huấn luyện viên sẽ có thể tăng cường sức mạnh ở hàng tiền vệ và tìm kiếm một ‘thủ môn’ mới cho vị trí của cầu thủ. Tử thần.

Đội hình dự kiến ​​của Chapecoense: Airton; Ronei, Bruno Leonardo, Lucas Freitas, Mancha; Pavani, Cazonatti, Victor Ferraz, Bruno Nazário; Dudu Vieira và Marcinho. Kỹ thuật viên: Claudinei Oliveira.

Đội hình CRB x Chapecoense

Đội hình được công bố khoảng 1 giờ trước trận đấu

Trọng tài CRB x Chapecoense

Trọng tài: Jonathan Benkenstein Pinehiro – RS

Trợ lý 1: Leila Naiara Moreira da Cruz (FIFA) – DF

Trợ lý 2: Fabrício Lima Baseggio – RS

Trọng tài thứ tư: Jonata de Souza Gouveia – AL

VAR: Carlos Eduardo Nunes Braga – RJ

AVAR: Rejane Caetano da Silva (FIFA) – RJ

Bóng đá trong tĩnh mạch

Tin tức bóng đá Brazil và Nam Mỹ

Chúng tôi là ai / Liên hệ / Điều kiện / Cookie / Điều khoản sử dụng

THEO DÕI

18+ Chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *