Tháng Chín 25, 2023
Biểu tượng

Kể từ khi Chủ tịch của cây cọ, Leila Pereiracho biết gần đây trong một cuộc phỏng vấn với Đài phát thanh 365 có ý định bán một số cầu thủ trong kỳ chuyển nhượng tới, người hâm mộ của xanh tươi sợ hãi với khả năng mất đi những điểm sáng của đội. Tên của thời gian, theo nhà báo Jorge Nicola, là Vanderlanhậu vệ tráihọc viện đẻ trứng“.

Ô xanh tươi vẫn chưa nhận được đề nghị cho viên ngọc quý, nhưng các câu lạc bộ quan trọng của châu Âu đã thăm dò tình hình của Vanderlan và “mê mẩn” lối đá của VĐV 20 tuổi trong những trận đấu ít ỏi kể từ khi lên thay Piquerez, bị thương.

Trang web chuyên biệt Chuyển nhượng điểm Vanderlan với giá trị 2,5 triệu euro, khoảng 14 triệu R$. Ô cây cọ sở hữu 70% quyền kinh tế của người chơi, trong khi 30% còn lại thuộc về Jacuipense-BA.

chọc tức chấn thương đầu gối của anh ấy trong giai đoạn đầu chống lại nước thánh, trong trận chung kết lượt đi diễn ra vào đầu tháng Tư. Kể từ đó, Vanderlan anh ấy là người xuất phát tuyệt đối trong năm trận đấu, nơi anh ấy thực hiện hai đường chuyền thành bàn và là một phần quan trọng trong cuộc tấn công của cây cọđưa ra biên độ ở phía bên trái.

Với sự trở lại của cầu thủ người Uruguay trong trận đấu với xứ Basque, Vanderlan trở lại băng ghế dự bị và làm dấy lên cuộc thảo luận của người hâm mộ: ai sẽ có mặt trong đội hình xuất phát?

Không chỉ Vanderlannhững cái tên trẻ khác từ cây cọ có thể rời đi. Đó là trường hợp của Giovannimột tiền vệ tấn công cũng chơi nổi bật năm đó và có thể ra đi vào giữa năm, theo nhận định của nhà báo Diego Firmino.

Vanderlan ra mắt chuyên nghiệp cây cọ vào năm 2021 và đã bảo vệ màu cờ sắc áo xanh tươi trong 35 trận đấu. Được tạo ra từ cơ sở, anh đến câu lạc bộ São Paulo khi mới 14 tuổi và giành được một số danh hiệu ở các hạng mục khác nhau, chẳng hạn như Giải vô địch thế giới các câu lạc bộCác cúp BrazilSiêu cúp dưới 17 tuổi và dưới 20 tuổi ba bang. Cúp quan trọng nhất của cơ sở đã xảy ra vào năm ngoái, Cúp bóng đá thiếu niên São Paulo.

Là một người chuyên nghiệp, anh ấy đã tham gia vào những thành tựu của paulistas từ năm 2022 và 2023, Brasileirão 2022 và Siêu cúp từ Brazil năm đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *