Tháng Mười 2, 2023
Biểu tượng

Nhiều nhà vô địch trong các hạng mục cơ bản, cái gọi là Chuồng quân Átcủa Quốc tế, được biết đến trên toàn quốc vì đã bộc lộ những tài năng tuyệt vời. Một số người chơi đã được triệu tập, gần đây, bởi đội Brazil, BẰNG Alison, Fred và ngay cả giải Oscar, ai đi ngang qua chelsea, đến từ Anh, và hiện đang chơi ở Trung Quốc, đã trải qua các trường học màu sắc rực rỡ. Mặc dù vậy, một trong những yêu cầu lớn từ người hâm mộ của Chôn cất là việc sử dụng những người chơi từ các loại này trong các tranh chấp của đội chính, được chỉ huy bởi Mano Menezes. Năm 2023, một số cái tên đang được trọng dụng, nhưng đặc biệt có một cầu thủ đã thi đấu rất nổi bật với màu áo đỏ ở giải Copa Libertadores của Mỹ: kẻ tấn công Lucca Hà Lan

Những con số của Lucca, tiền đạo Inter, ở Libertadores

Năm 2023, dưới sự chỉ đạo của Mano Menezes, Lucca đã chơi 12 trận cho đến nay, ghi được một bàn thắng, trong Giải vô địch Gaucho. Hơn nữa, tiền đạo Chôn cất cung cấp hai hỗ trợ trong Những người giải phóng nước Mỹ. Con số được đánh dấu tùy thuộc vào bối cảnh của người chơi: những đóng góp được thực hiện chỉ với 39 phút trên sân thi đấu. Pha kiến ​​tạo đầu tiên là trong trận đấu với Medellin độc lập, từ Colombia, xa nhà.

Tưởng chừng như đã thua nhưng cầu thủ tấn công đã đánh bại hậu vệ, vượt qua khu vực cấm địa và tạo ra bàn gỡ hòa cho trận đấu Colorado. Trong trận đấu thứ Tư tuần trước (3), lucca ngắm tiền vệ người Uruguay Charles của Penangười đã ghi bàn thắng thứ hai của Chôn cất chống lại Quốc gia. Ngoài ra, trong ba trận anh tham gia, anh không bắt chính trận nào. Ba đường chuyền quyết định khác và một cơ hội tuyệt vời được tạo ra bởi tiền đạo này cũng có thể được làm nổi bật, theo sofascore.

Sinh ra ở Fortaleza, cầu thủ này đến Rio Grande do Sul vào năm 2020, cho đội U17 của câu lạc bộ nhân dân. Kể từ năm 2018, lucca bảo vệ màu sắc của Ceará. Trong mùa giải đầu tiên của anh ấy với Colorado, chín trận và một bàn thắng được ghi. Rồi đến năm 2021, số 9 ghi 10 bàn sau 28 cơ hội, ở đội U20. Trong năm tiếp theo, có 39 trận đấu, 23 bàn thắng và một pha kiến ​​​​tạo, những con số khiến anh ấy được chuyển đến đội chính của Chôn cất. Trong các loại cơ bản, lucca đã được đặc trưng trong các đội đã giành chiến thắng Giải vô địch U-20 BrazilSupercopa do Brasil sub-20, cả hai vào năm 2021. Ngoài ra, hai Giải vô địch Gaucho, vào năm 2021 và 2022, tại Quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *