Tháng Chín 25, 2023
Tiết lộ / Santos FC

Thất bại ở vòng 1 giải vô địch Brazil cho bang hội trước 1 x 0, thi đấu trên sân khách, tại sân vận động Alfredo Jacconi, ở Caxias do Sul, thánh hướng sự chú ý của bạn đến Copa Sudamericana. Thứ Năm tuần này (ngày 20), đoàn quân của huấn luyện viên Odair Hellmann đối đầu với Audax tiếng Ý, từ Chile, ở Vila Belmiro, lúc 7 giờ tối. Trong trận đấu đầu tiên của giải đấu cấp châu lục, thắng kẻ yếu nở hoatừ Bolivia, chơi ở Santa Cruz de La Sierra, với tỷ số 1 x 0, bàn thắng được ghi bởi Bauermann.

Đội ngũ của thánhai đã mang tất Luân Dias và kẻ tấn công Bruno Mezengaai đã ở nước thánhđã kết thúc buổi tập luyện cho trận đấu với đội Chile vào thứ Tư tuần này, và hiện đang tập trung vào việc tìm kiếm ba điểm quan trọng hơn và bám sát mục tiêu Những chàng trai già của Newellđội tuyển Argentina đã giành chiến thắng nở hoa bởi 3 x 0, thứ Ba tuần này, và tạm thời đảm nhận vai trò lãnh đạo của trong cuộc thi.

Một cầu thủ khác cũng đang tập luyện rất nhiều để nâng cao trình độ, đặc biệt là khâu dứt điểm chính là tiền đạo này. thiên thầnxây dựng từ cơ sở của người trong 111 trận đấu, chỉ ghi được ba bàn thắng với thánh, và thường xuyên bị người hâm mộ chỉ trích trên mạng xã hội vì số bàn thắng ghi được thấp. Ô Flamengo đã quan tâm đến người chơi vào đầu năm, đề nghị 66 triệu BRL để mua lại người chơi.

Tuy nhiên, chính thiên thần đã từ chối đề xuất từ ​​đội Rio de Janeiro, và do đó, với sự hỗ trợ đầy đủ của ủy ban kỹ thuật của đã làm việc chăm chỉ để cải thiện khả năng dứt điểm của anh ấy trong các trận đấu.

Odair Hellmann đã áp dụng đào tạo cụ thể trong đệ trình với thiên thần, yêu cầu cầu thủ đá cho đến khi chân anh ta sưng lên theo đúng nghĩa đen. Huấn luyện viên, cũng như câu lạc bộ, hiểu rằng vận động viên có rất nhiều tiềm năng, tuy nhiên, ông ấy biết rằng một cầu thủ ở vị trí của mình cần phải hoàn thành tốt hơn, và vì điều đó, ông ấy đã cho phép cầu thủ đó tập luyện thêm một giờ nữa. sau các buổi huấn luyện. đào tạo, bao gồm cả việc khuyến khích vận động viên lành nghề đá nhiều hơn bằng chân phải, vốn không phải là lực mạnh nhất.

Tiền đạo Santos nói không với Flamengo

Ô Flamengo đã sẵn sàng trả R$66 triệu reais để mua lại thiên thần. Bản thân người chơi không muốn được thương lượng với đỏ đenvà đã làm việc chăm chỉ trong tập luyện để có thể giành được vị trí trong câu lạc bộ và có thể trở lại đỉnh cao.

Quyết định của người chơi không thương lượng với Flamengo kích động một cuộc tranh chấp ở hậu trường tại câu lạc bộ santista, và buộc tội thánh một thế trận tích cực hơn để yêu cầu người chơi đạt được nhiều kết quả hơn, người đã gặp nhiều khó khăn để có được chuỗi trận tốt trong mùa giải. Ngoài ra, quyết định của cầu thủ này cũng khiến người hâm mộ đội bóng nhẹ nhõm phần nào. megãonhững người trên mạng xã hội thậm chí còn ăn mừng việc đàm phán không thành công vào đầu năm.

Thực tế là, nếu thiên thần muốn ở lại Vila Belmiro, anh ấy sẽ phải cải thiện khả năng dứt điểm của mình rất nhiều, để có thể trở thành cầu thủ quyết định mà mọi người kỳ vọng, và giúp các thánh quản lý để có một mùa giải cạnh tranh vào năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *