Tháng Hai 27, 2024
Công khai/Celso da Luz/Criciúma

Ô phê bình giành được Ituano bằng 2 x 1, vào chiều thứ Bảy tuần này (6), tại sân vận động Heriberto Hulse, ở Criciúma, và tiếp tục lãnh đạo Brasileirão Serie B. Đối với điều này, các Con hổ mục tiêu nổi bật từ arilson Nó là người chăn cừu; người Eduardo giảm giá cho du khách. Trận đấu có hiệu lực ở lượt thứ 5 của cuộc thi.

Xem những khoảnh khắc đẹp nhất của Criciúma x Ituano

Hiệp 1: tấn công chống lại hàng thủ ở Criciúma x Ituano

phê bình Nó là Ituano tham gia vào lĩnh vực này với lợi ích gần như bằng nhau. Trong khi Con hổ mong muốn khẳng định mình trong G4 và tiếp tục cầu nối phân loại, gà trống đỏ đen muốn vào khu vực truy cập vào Serie A của năm tới. Tuy nhiên, hiệp 1 về cơ bản là tấn công và phòng ngự. Đội khách chơi cầm bóng và chỉ có được những khoảnh khắc đẹp mắt trong 4 phút cuối trận.

Mặt khác, các Con hổ có ít nhất sáu cơ hội rõ ràng để ghi bàn, bị thủ môn cản phá Jefferson Paulineđã cứu được hai cú đá tốt từ Phi-líp Vizeu Nó là Felipe Mateus. Bốn cơ hội còn lại đã đi chệch cột dọc. Dù chiếm ưu thế nhưng tỷ số không để lại con số 0 trong 45 phút đầu tiên của trận đấu. Ngoài ra, các phê bình đã có hai bàn thắng bị trọng tài hủy bỏ.

Hiệp 2: chúng ta có thủ lĩnh “mới”

Nếu không có sự tham gia Ituano trong hiệp 1, trên đường trở về từ phòng thay đồ, mọi chuyện có vẻ sẽ khác. Quirinô đã có thời gian, nhưng kết thúc, lãng phí cơ hội lớn. Tuy nhiên, nó không mất nhiều thời gian và phê bình mở tỉ số. Ở phút thứ ba, trong một quả phạt góc được thực hiện bởi Felipe Mateus, arilson đánh đầu vào quả phạt góc để nâng tỉ số lên 1-0.

Sáu phút sau, lúc chín giờ, một bàn thắng khác cho đội chủ nhà. Một lần nữa, Felipe Mateus là người phục vụ và phục vụ người chăn cừuđã mở rộng lợi thế lên 2 x 0. phê bình tiếp tục dẫn đầu và có cơ hội thực hiện bàn thứ ba, nhưng lại bị lãng phí. Thậm chí chơi xấu, Itu gà trống quản lý để tìm một mục tiêu, trong một cú đá từ người Eduardo, phút 21 đã có một pha hơi chệch cột so với thủ môn. Như vậy, trận đấu đã kết thúc với tỷ số 2 x 1 cho đội Con hổngười đã nối lại quyền lãnh đạo của Serie B.

Criciúma x Ituano – Và bây giờ?

phê bình Nó là Ituano trở lại sân vào cuối tuần tới Brasileirão Serie B. Ở vòng 6, Con hổ đi đến Goiânia để đối mặt với làng bản Mới, vào Thứ Sáu (12), lúc 7 giờ tối, tại OBA. đã là Itu gà trống về nhà và lấy thể thaovào Thứ Hai (15), lúc 8 giờ tối, tại sân vận động Novelli Júnior.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *