Tháng Tư 20, 2024
Biểu tượng

Ô Al Nassr, câu lạc bộ đến từ Ả Rập Saudi, đã gây được nhiều tai tiếng trên làng bóng đá thế giới kể từ khi công bố việc ký hợp đồng với ngôi sao người Bồ Đào Nha. CristianoRonaldo.

Cùng với đó, một cái tên với nhân vật chính gần đây trong giải vô địch Brazil từ Serie A có thể là cái tên để chỉ huy cựu tiền đạo Real Madrid.

Brasileirão Série Một huấn luyện viên có thể huấn luyện Cristiano Ronaldo

Theo tờ báo ghi, từ Bồ Đào Nha, Luis Castro, của thực vật, là cái tên mà câu lạc bộ Ả Rập Xê Út mong muốn cho mùa giải tới.

“Mùa giải xuất sắc mà Botafogo đang có dưới sự chỉ huy của huấn luyện viên người Bồ Đào Nha Luís Castro đang thúc đẩy lòng tham của người Ả Rập Xê Út khỏi Al Nassr, những người cam kết cố gắng giải cứu huấn luyện viên khỏi Fogão”, tờ báo đăng tải.

Lãnh đạo hiện tại của Người nước Brazil, phía trước cây cọ, TRONG Abel Ferreira, được bổ nhiệm đảm nhận vị trí huấn luyện viên cũng trong kinh doanh, từ nước Anh.

Người Bồ Đào Nha có hợp đồng với thực vật cho đến cuối năm 2023 và vào thứ Ba tuần này, anh ấy nói rằng hội đồng quản trị vẫn chưa liên lạc được với anh ấy alvinegra để gia hạn hợp đồng của mình trong bóng đá Brazil.

“Chưa ai nói với tôi về điều đó. Đó không phải là điều tôi lo lắng. Tôi không biết, tôi không có ý tưởng. Nó không phải là một phần của mối quan tâm của tôi bây giờ. Tôi rất tôn trọng sơ đồ tổ chức của câu lạc bộ, tôi là một nhân viên bình thường của câu lạc bộ phát triển công việc mà tôi được gọi”, huấn luyện viên tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn với podcast “FutCast”, từ “FlashScore Brasil”.

Những con số của Luís Castro tại Botafogo

Huấn luyện viên người Bồ Đào Nha đã ở trong Al-Duhail, từ Qatar, trước khi lên bờ ở thực vật. Đây là mùa thứ hai của Lusitano dưới sự chỉ huy của vẻ vang. Năm 2022, có 55 trận, thắng 24, hòa 10 và thua 21. Cùng với đó, người Bồ Đào Nha đã chinh phục được tỷ lệ sử dụng là 49,7%. Cũng năm ngoái, CLB dừng bước ở bán kết giải Giải vô địch Carioca, ở vị trí thứ 11 trong giải vô địch Brazil và rơi xuống Mỹ-MG, ở vòng 16 cúp Brazil.
Ngược lại, Luis Castro đã đi trước thực vật trong 36 trận cho đến nay, với 23 trận thắng, sáu trận hòa và bảy trận thua. Ngoài ra, anh ghi 65 bàn và để thủng lưới 26 bàn khác, là một trong những mũi tấn công hay nhất của bóng đá Brazil. Ô Cái lò tranh chấp Copa SudamericanaÔ Brasileirão 2023và đã bị xóa khỏi cúp Brazil. không còn Giải vô địch Carioca, Các Ngôi sao lẻ loi chinh phục cúp Riochống lại Audax-RJ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *