Tháng Mười 2, 2023
Biểu tượngThể thao

Ô du thuyền giành được xứ Basque bằng tỷ số 1 x 0 trong một trận đấu được tổ chức tại São Januário, và có hiệu lực cho vòng 14 của giải đấu giải vô địch Brazil. Bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi bởi Machado ở phút 49′ của hiệp một. Với kết quả này, Raposa leo lên bảng xếp hạng và đạt 21 điểm. bây giờ đội thiên đường được xếp ở vị trí thứ 8. Vasco da Gama, mặt khác, làm theo thử thách của họ trong Brasileirão, và phải chịu một thất bại khác trong cuộc thi. Chỉ với chín điểm bị chinh phục, đồi khổng lồ rơi nhiều hơn vào bàn, và tại thời điểm này là đèn lồng phó. Ở vòng tiếp theo, những người thợ mỏ phải đối mặt với đội đến từ Coritiba, và những người cariocas sẽ đấu với Athletico Paranaense, ngày 23 tháng 7. Cruzmaltino đã hoãn một trong các trận đấu ở vòng tiếp theo vì Mỹ-MGai sẽ là đối thủ tiếp theo của anh ấy, sẽ tranh chấp trận play-off của Copa Sudamericana.

Bước thụt lùi cho du thuyền là lần thứ hai liên tiếp Vasco da Gama tại giải vô địch Brazil. Không có quan điểm cải thiện trong cuộc cạnh tranh, tình hình của Cruzmaltino bắt đầu trở nên phức tạp. Chỉ còn 5 ván đấu nữa là kết thúc vòng 1 Brasileirão, người hâm mộ bắt đầu làm toán và ngày càng lo lắng hơn cho tình hình của đội tuyển. Raposa đã thêm trận thứ 3 không thua và giành được một dấu ấn quan trọng sau một chiến thắng khác trong cuộc thi. Trong 7 trận xa nhà, đội bóng đến từ Minas Gerais là đội khách có thành tích tốt thứ 2 của giải đấu, khi giành được 12 trong số 21 điểm khi thi đấu trên sân khách của Minas Gerais.

Đội bóng do HLV người Bồ Đào Nha dẫn dắt ớt chỉ đứng sau Botafogo, với bốn trận thắng, một trận hòa và hai trận thua, là đội khách tốt nhất trong giải vô địch Brazil 2023. Trong bảy trận sân khách, du thuyền ghi 12 bàn, chỉ thủng lưới năm, thắng ba trận, hòa ba và chỉ thua một. Đội có trung bình 49,7% thời gian cầm bóng và thực hiện trung bình ít nhất sáu cú sút để ghi bàn từ lưới Minas Gerais.

Cruzeiro đang tìm cách cải thiện thành tích trước người hâm mộ

Nếu thi đấu xa nhà, đội du thuyền có xu hướng làm phức tạp cuộc sống của đối thủ, chơi ở Minas Gerais thì màn trình diễn ngược lại. Các chỉ huy của ớt cũng đã chơi bảy trận trên sân nhà, tuy nhiên, đội đã thua bốn trận và thắng ba, một hiệu suất thấp hơn nhiều so với thành tích thi đấu xa nhà. Do đó, để cải thiện tình trạng của nó trong bảng, cáo nên cải thiện số lượng của họ khi chơi trước đám đông và nếu họ thành công, họ có thể tiến gần hơn đến khu vực phân loại của những người giải phóng ít nhất.

Ở vòng tiếp theo, du thuyền đối mặt với đội coritiba, ở Minas Gerais. Trận đấu diễn ra vào Chủ nhật tuần sau (16), lúc 11 giờ sáng (giờ Brasilia).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *