Tháng Mười 3, 2023
Tiết lộ FNV.

Kiểm tra nơi để xem Cruzeiro x Grêmio trực tiếp, trong một trận đấu có giá trị cho trận lượt đi của vòng 2 của Giải vô địch Serie A Brazil. Đội ngũ của du thuyền nhận được bang hội Thứ Bảy tuần này (22), lúc 9 giờ tối (giờ Brasilia), tại sân vận động Mineirão, Belo Horizonte. Trận đấu có thể đi kèm với ra mắt và SportTV.

Cruzeiro vs Grêmio trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: 22 Tháng Tư, 2023
  • Thời gian: 21:00 (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Khai thác mỏ, Belo Horizonte
  • Truyền trực tuyến: Công chiếu và SportTV

thông tin mới nhất từ Cruzeiro x Grêmio sống

Trò chơi cuối cùng của du thuyền đó là thất bại trên sân khách với tỷ số 2 x 1 trước Côrintôcho vòng 1 của giải vô địch Brazil. Ngoài ra, thứ ba tuần trước (18), cáo xác nhận việc ký hợp đồng với tiền đạo Henrique vàngngười đã chơi cho câu lạc bộ Minas Gerais vào năm 2015.

Thứ Tư tuần này (19), câu lạc bộ cũng đã thông báo về một phần số lượng vé đã bán cho trận đấu với bang hội. Khoảng 15.000 vé đã được bán ra. Giá vé dao động từ R$40 đến R$200.

Trò chơi cuối cùng của bang hội đó là chiến thắng trên sân nhà trước thánhbởi 1 x 0, cho vòng đầu tiên của giải vô địch Brazil. Theo nhà báo Jorge Nicolatiền đạo Luís Suárezsẽ chỉ ra việc thuê hậu vệ 21 tuổi, Santiago người Moorishthuộc về Cuộc đuatừ Uruguay.

Đội hình có thể có của Cruzeiro x Grêmio

Đội hình dự kiến ​​của Cruzeiro: (c) Rafael Cabral; William, Lucas Oliveira, Luciano Castan, Marlon; Richard Coelho, Ramiro; Wesley, Mateus Vital, Bruno Rodrigues; Gilbert. Kỹ thuật viên: pà pà.

Đội hình dự kiến ​​của Gremio: Adriel; João Pedro, Bruno Alves, (c) Walter Kannemann, Diogo Barbosa; Mathias Villasanti, Bitello; Vina, Franco Cristaldo, Zinho; Luis Suárez. Kỹ thuật viên: Renato Gaucho.

trận đấu giữa mấy giờ Cruzeiro x Grêmio?

trận đấu giữa Cruzeiro x Grêmio được lên lịch vào Thứ Bảy tuần này (22), lúc 9 giờ tối (giờ Brasilia).

Trò chơi sẽ được chơi ở đâu? Cruzeiro x Grêmio sống?

Cuộc đối đầu giữa Cruzeiro x Grêmio sống sẽ có mặt tại sân vận động Mineirão, Belo Horizonte.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *