Tháng Mười 3, 2023
Tiết lộ / Twitter @Cruzeiro

Thứ Ba tuần này (25), dàn diễn viên của Cruzeiro x Náutico đối mặt với nhau trong trò chơi trở lại cho giai đoạn thứ 3 của Cúp bóng đá Brazil 2023. Như vậy, cuộc đối đầu diễn ra trên sân cỏ Arena Independência, ở Belo Horizonte, thủ đô Minas Gerais. Cuối cùng, trận đấu được ấn định vào lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia). Cruzeiro x Náutico bạn có thể theo dõi trực tiếp SportTV và Premiere.

Cruzeiro x Náutico trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: ngày 25 tháng 4 năm 2023
  • Thời gian: 19:00 (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Arena Independência, Belo Horizonte / MG
  • truyền trực tuyến: SportTV và Premiere

Thông tin mới nhất từ ​​Cruzeiro x Náutico

Ô du thuyền đã có màn ra mắt trong sự mong đợi của anh ấy ở mùa giải này Brasileirão Serie A 2023. Khi khai mạc cuộc thi, gan góc gặp Corinthians ở Itaquera. Như vậy, họ đã bị câu lạc bộ São Paulo vượt qua với tỷ số 2 x 1.

Trước đó, đội đã có một chiến dịch yếu kém trong cuộc tranh chấp chức vô địch bang. Điều đó nói rằng, Cruzeiro thậm chí còn không đưa ra quyết định; việc quyết định danh hiệu Campeonato Mineiro tùy thuộc vào đội của Galo và Coelho. Bất chấp những rủi ro, câu lạc bộ Celeste cho thấy sự phát triển dưới sự chỉ huy của huấn luyện viên mới, Pepa Felipe người Bồ Đào Nha.

Mặt khác, các hàng hải sống một thời gian thậm chí còn khó khăn hơn so với máy chủ của nó trong trò chơi này. Bằng cách này, Timbu đã bị loại khỏi cuộc tranh chấp trong giai đoạn cuối cùng của Giải vô địch Pernambuco. Ngoài ra, alvirrubro đã không có một chiến dịch tốt ở Cúp Đông Bắc, khi nói lời chia tay với cuộc cạnh tranh ở tứ kết, sau khi bị loại bởi ABC.

Điều đó nói rằng, đội được dẫn dắt bởi huấn luyện viên Dado Cavalcanti cố gắng thăng tiến trong giai đoạn này của Copa do Brasil; bên cạnh việc chuẩn bị đội hình áo trắng cho việc tranh chấp Brasileirão Série C ở mùa giải 2023 này.

Đội hình dự kiến ​​của Cruzeiro x Náutico

Đội hình dự kiến ​​của Cruzeiro: Raphael Cabral; Leandro Castán, Lucas Oliveira và Marlon; William, Richard, Mateus Vital và Ramiro; Bruno Rodrigues, Gilberto và Wesley. Kỹ thuật viên: Pepa Felipe

Tham ô Cruzeiro: Fernando Henrique, Reynaldo và Wesley Gasolina (chấn thương).

Đội hình dự kiến ​​của Náutico: Vagner Victor Ferraz, Miranda, Denilson và Diego Matos; Jean Mangabeira, Souza, Matheus Carvalho; Villero, Jael và Kayon. Kỹ thuật viên: Dado Cavalcanti

Tham ô hàng hải: Không có.

Trận đấu giữa Cruzeiro vs Náutico diễn ra lúc mấy giờ?

Trận đấu giữa Cruzeiro x Náutico sẽ diễn ra vào lúc 19h (giờ Brasilia) vào đêm thứ Ba (25) tuần này.

Trận đấu giữa Cruzeiro x Náutico sẽ diễn ra ở đâu??

Trận đấu giữa các đội Cruzeiro x Náutico sẽ diễn ra trên sân của Arena Independência, ở Belo Horizonte / MG.

Đội hình dự kiến ​​của Náutico: Vagner Victor Ferraz, Miranda, Denilson và Diego Matos; Jean Mangabeira, Souza, Matheus Carvalho; Villero, Jael và Kayon. Kỹ thuật viên: Dado Cavalcanti

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *