Tháng Chín 29, 2023
Khuyến mãi/Hành trình

Chiều thứ bảy tuần này (6), du thuyền x thánh đấu tay đôi cho vòng 4 của Giải vô địch Serie A Brazil 2023. Trận đấu diễn ra tại Estádio Independência, ở Belo Horizonte, Minas Gerais. Vì vậy, kết quả khép lại với tỷ số 1 x 0 cho đội chủ nhà, với bàn thắng của Wesley. Với chiến thắng, gan góc đạt vị trí số 1 một phần, với chín điểm và một hiệp nữa. đã là tạm thời sẽ đứng ở vị trí thứ 11 với 4 điểm.

Xem lại những khoảnh khắc đẹp nhất của Cruzeiro x Santos

Một thời gian ngắn.

Lần 1: ưu thế khai thác

Ngay đầu trận đấu, ở phút thứ 2′, du thuyền cho thấy anh quyết tâm giành chiến thắng. Di chuyển bắt đầu với thủ môn Raphael Cabral và đạt đến tiền đạo Bruno Rodrigues, vượt qua đầu của Rafa Bilu, nhưng bóng đã đi qua. Vài phút sau, cầu thủ này bị căng chướng ở bắp chân trái, nhường chỗ cho tiền đạo. Wesley. Mặt khác, các thánh đã cố gắng trả lời với Lucas Braga. kẻ tấn công đã tận dụng sự phục hồi Raphael Cabral và gặp nguy hiểm. Tuy nhiên, ở phút 30′, Wesley, người rời băng ghế dự bị, tận dụng quả tạt của tiền vệ ramiro, trên tia thứ hai và ghi điểm: 1 x 0 cho nghiệt ngã. Ngược lại, đội khách cố gắng đáp trả ở phút 34′. Leonardo Marcos vượt qua thông báo, người đã dứt điểm thấp, với một cú đánh nhanh, nhưng đã dừng lại trước sự phòng thủ tuyệt vời của thủ môn của Du thuyền. Cuối cùng, ở phút 46′, Wesley suýt ghi bàn thứ hai, nhưng bóng đi ra ngoài. Chiến thắng một phần cho những người thợ mỏ ở Belo Horizonte.

Lần 2: Wesley quyết định chiến thắng

Xung quanh giờ nghỉ, Gilberto, của Du thuyền, có cơ hội mở rộng, nhưng lại sút rất mạnh và bóng đi vọt xà ở phút thứ 5′. Lúc 12′, hòa ông già Noel đến trên chân trái của tiền đạo thiên thần, ai đã chơi với tiền đạo Marco Leonardo, và di chuyển thủ môn Raphael Cabral: 1 x 1 tại Độc Lập. Ngược lại, ngay sau đó Matthew Vital bắn từ phía bên trái, lăn tới Marlon băng qua, hàng thủ thậm chí còn đẩy lùi, nhưng Wesley, một lần nữa, đánh vào dưới cùng của mục tiêu: 2 x 1 cho nghiệt ngã. Ở phút 31′, ML9 đoán trước cột dọc đầu tiên, đánh đầu chệch hướng và bóng đi sượt xà ngang khung thành Du thuyền, nhiều pha nguy hiểm nhưng đã không tránh khỏi chiến thắng với tỷ số 2 x 1 của Minas Gerais.

Cruzeiro x Santos – Và bây giờ?

Ô du thuyền sẽ nhận được đèn flash, cũng tại Độc lập, Thứ Tư tuần sau (10), lúc 21:30 (giờ Brasilia). Đổi lại, các thánh sẽ đối mặt với Bahia, cũng vào thứ tư, lúc 21:00 (giờ Brasilia), tại Vila Belmiro. Các cuộc đấu tay đôi sẽ có hiệu lực cho vòng thứ 5 của Giải vô địch Serie A Brazil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *