Tháng Chín 22, 2023
Tiết lộ/FNV

Xem thông tin chính về CSA x Niềm tin trực tiếp, trận đấu hợp lệ cho vòng 1 của 2023 Brasileirão Série C. Trận đấu diễn ra vào Thứ Tư tuần này (3), lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia), tại Estádio Rei Pelé.

CSA x Confiança trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: 04 Tháng Năm, 2023
  • Thời gian: 19:00 (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Vua Pele
  • Truyền trực tuyến: DAZN

Thông tin mới nhất từ ​​trực tiếp CSA vs Confiança

Một trong những điểm nổi bật chính trong các trò chơi vừa qua là Gabriel Taliari, hoạt động trong cuộc tấn công. Được thuê vào tháng 3, tiền đạo này đã chơi 3 trận, ghi 2 bàn và có 1 pha kiến ​​tạo. Cầu thủ này đang được cho mượn tại câu lạc bộ, vì vậy anh ấy sẽ ở lại cho đến cuối tháng 11, khi anh ấy trở lại yêu nướcO. Lúc đầu, anh ấy sẽ là người bắt đầu trong buổi ra mắt của Brasileirão Série C 2023.

Để ra mắt trong cuộc thi quốc gia, CSA là yêu thích để giành được ba điểm. Mục tiêu rất rõ ràng, đó là cạnh tranh một suất chơi ở giải hạng 2 của bóng đá Brazil. Lúc đầu, đội nên vào sân với một đội tương tự đã đối mặt với Internacional, một trận đấu hợp lệ cho giai đoạn thứ 3 của giải đấu. cúp Brazil.

Vào đầu mùa giải, Lòng tin thua trận chung kết Giải vô địch Sergipe cho Itabaiana. Bằng cách này, nhóm đã củng cố đội hình cho người nước Brazil Dòng C với riquelme, tiền đạo 21 tuổi. Vận động viên đã trải qua các hạng mục cơ bản của Sức mạnh Nó đến từ du thuyền.

Cho đến nay, đội không có cầu thủ nào được phát hành, nghĩa là dàn diễn viên gần giống với cầu thủ đã chơi trong cuộc thi cấp bang. Tại buổi ra mắt của giải vô địch Brazilđội nên bắt đầu với sơ đồ 4-3-3, một sơ đồ được sử dụng thường xuyên trong mùa giải 2023.

Leo thang CSA và Trust có thể xảy ra

Đội hình CSA: Dalberson; Cedric, Ednei, Rafael Forster và Rhuan; Moisés, Tomás Bastos và Bruno Matias; Thiaguinho, Iago Teles và Gabriel Taliari. Kỹ thuật viên: Vinixius Bergantin.

tham ô CSA: Cho đến nay, tất cả đều có sẵn.

leo thang lòng tin: Paulo Gianezini; Lenon, Adalberto, Salazar và Felippe Borges; Bruno Camilo, Lucas Gabriel và Dione; Willian, Tcharlles và Edison Negueba. Kỹ thuật viên: Vinixius Eutropio.

Biển thủ lòng tin: Lúc đầu, Vinicius Eutropio có tất cả các cầu thủ cho trận ra mắt của cuộc thi quốc gia.

Lịch sử đối đầu giữa các đội như thế nào?

Các đội đã đối đầu với nhau 38 lần, với 18 chiến thắng cho CSA11 cho Lòng tin và chín trận hòa.

Trận thắng sân khách gần nhất của Confiança là khi nào?

Với tư cách là khách đến xem trận đấu, Lòng tin đã không giành chiến thắng kể từ năm 2006, trong ấn bản của Brasileirão Serie C của năm đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *