Tháng Hai 27, 2024

Và hành động khiêu khích của Soteldo trong trận đấu với Vasco, trong chiến thắng 4 x 1 của Peixe vào Chủ nhật tuần này, ở vòng 25 Giải vô địch Brazil, tiếp tục tạo ra cuộc thảo luận vào sáng thứ Hai tuần này trên Twitter (hiện tại là X). Người hâm mộ của cả hai câu lạc bộ đều có quan điểm trái ngược nhau về việc liệu cầu thủ người Venezuela đã làm đúng hay sai khi Alvinegro Praiano đang thắng 3 x 1.

Trong vở kịch được đề cập, cậu bé Soteldo đã trèo lên trên quả bóng theo đúng nghĩa đen, trong một hành động khiêu khích đối với hàng phòng ngự Vasco, người đã ngay lập tức tấn công cầu thủ nhỏ Santos. Hành động của cầu thủ Peixe đã gây ra phản ứng dây chuyền trong các cầu thủ đội Rio, họ rời đi để tỏ lòng hài lòng với tiền đạo Alvinegro, trong khi các cầu thủ Santos huy động để ổn định tình hình trên sân.

Cuối cùng, Gary Medel của đội Vasco và Lucas Lima của đội Santos bị trục xuất. Trên internet, một ấn phẩm được thực hiện bởi người có ảnh hưởng Pedro Certezas đã làm nóng cuộc thảo luận về việc liệu thái độ của Soteldo có đúng hay không.

Trong bài đăng được đề cập, Certezas cho rằng Soteldo đã sử dụng một nguồn lực để cố gắng thu hút sự chú ý vào việc kèm người, và việc trừng phạt cầu thủ người Venezuela vì đã nhảy lên bóng cũng giống như việc biện minh cho thẻ vàng đối với Neymar, trong một động thái mà cầu thủ người Brazil áp dụng một chiếc xe tay ga. về phía hậu vệ đối phương.

Người dùng Internet đứng ra bảo vệ Soteldo sau động thái khiêu khích

Người dùng mạng xã hội đã chia sẻ ý kiến ​​​​về giá thầu liên quan đến Soteldo. Đối với hầu hết người hâm mộ bình luận trên bài đăng của Certezas, việc trừng phạt kẻ tấn công bằng thẻ vàng là quá khắc nghiệt đối với vận động viên này, và một lần nữa mở ra cuộc tranh luận về kiểu hành vi khiêu khích nhất này trong bóng đá Brazil.

Một phong trào khác của người hâm mộ hiểu rằng kiểu di chuyển này, đặc biệt là khi đội đang giành chiến thắng, chẳng dẫn đến đâu và chỉ gây ra sự nhầm lẫn. Điều đó sẽ biện minh cho một hình phạt nào đó dành cho Soteldo, vì sau khi lên bóng, anh đã bị vây quanh bởi những người hâm mộ Vasco đang phát cuồng vì lối chơi của anh chàng nhỏ bé.

Thực tế là Santos đã tận dụng rất tốt những điểm yếu chính của Vasco, và trong một buổi chiều lấy cảm hứng từ hàng công của họ, họ đã đạt được kết quả quan trọng để đi tiếp ở Giải vô địch Brazil. Lúc này đội bóng của Marcelo Fernandes đang đứng ở vị trí thứ 15 với 27 điểm, nằm ngoài khu vực xuống hạng.

Người hâm mộ chế nhạo chiều cao của Soteldo để biện minh cho hành động khiêu khích

Yeferson Soteldo người Venezuela cao 1,59 mét. Tầm vóc ngắn ngay cả đối với một người trưởng thành. Vì vậy, đây sẽ là lý do khiến cầu thủ này nhảy lên nhận bóng trước sự truy cản của Vasco, ít nhất là theo những người hâm mộ Brazil, những người yêu thích kiểu chơi này để sáng tạo nội dung trên internet sau này.

Và chính với giọng điệu đùa cợt này, một số người dùng Internet đã lợi dụng hành động khiêu khích của vận động viên Santos để lấp đầy Internet bằng các meme và bình luận chế giễu tình huống này, mặc dù mang tính khiêu khích và nguy hiểm nhưng lại là một phần bản chất vui tươi và bất kính của bóng đá Brazil.

Tin tức bóng đá Brazil và Nam Mỹ

Chúng tôi là ai / Liên hệ / Điều kiện / Cookie / Điều khoản sử dụng

THEO DÕI

18+ Chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *