Tháng Mười 3, 2023
Biểu tượngThể thao

Nhiệm vụ của kỹ thuật viên Cu ca đêm thứ tư này không dễ dàng chút nào. Đội ngũ của Côrintô cần phải có cách biệt 2 bàn mới giành quyền vào vòng 16 đội cúp Brazil. Trong trận lượt đi của giai đoạn 3 chống lại chèo thuyềnÔ bánh lái đã bị đánh bại bởi sư tử xanh với tỷ số 2 x 0, và cần có lợi thế ít nhất hai bàn để đi đến quả phạt đền quyết định tối đa, và ba bàn để vượt qua vòng loại trực tiếp.

Ngoài áp lực do không hài lòng với sự xuất hiện của huấn luyện viên, người bị buộc tội hiếp dâm vào năm 1989, tại Bern, Thụy Sĩ, Cu ca anh ấy phải sống với một dấu ấn tiêu cực khác trong công việc của mình, và cố gắng vượt qua trở ngại đã đồng hành cùng anh ấy trong những năm gần đây, sự chậm trễ trong việc đạt được chiến thắng đầu tiên khi anh ấy phụ trách một đội. Dưới sự chỉ huy của anh ấy lần đầu tiên, Côrintô thua Goias với tỷ số 3 x 1, chơi ở Goiânia, cho giải vô địch Brazil. Một thất bại cho chèo thuyền vào đêm thứ Tư tuần này đại diện cho việc loại bỏ đội São Paulo trong cúp Brazilvà sẽ tăng thêm áp lực cho huấn luyện viên.

Tuy nhiên, ở những trận gần nhất của họ, khúc khải hoàn thường đến sau trung bình 4 trận. Nó giống như thế này trong chuyến thăm cuối cùng của anh ấy đến Atlético Mineirovào năm 2022, khi anh ấy có được chiến thắng đầu tiên chỉ sau bốn ván đấu, với tỷ số thánhtrong cùng năm đó, khi chiến thắng đầu tiên diễn ra ở ván thứ ba, khi họ hòa RB Bragantinovà sau đó thua Quốc tếtrước khi chiến thắng Điền kinh Paranaense.

Trong chuyến đi đầu tiên của mình cây cọ Năm 2017, công việc của Cu ca nó cũng mất một lúc để vào số. Huấn luyện viên chỉ đạt được chiến thắng đầu tiên với xanh tươi sau bốn trận đấu. Huấn luyện viên đã thua bốn trận liên tiếp trước Quốc gia Uruguaycho audax, RB Brazilvà thậm chí còn bị đánh đập bởi nước thánh với tỷ số 4 x 1, từ đó hai đội gặp nhau và sau này là nhà vô địch Brazil. Kỹ thuật viên mới Côrintô anh ấy sẽ không có nhiều thời gian để bắt đầu chiến thắng, vì người hâm mộ đã yêu cầu anh ấy ra đi. Một lần loại bỏ cho cúp Brazil tối nay, nó có thể có nghĩa là sự kết thúc của một công việc thậm chí không bắt đầu đúng.

Cuca có thể rời Corinthians, bất kể kết quả ở Copa do Brasil

Áp lực từ một bộ phận CĐV thiện chí cho sự ra đi của HLV Cu ca trên mạng xã hội và bên ngoài đã gây bức xúc, đả kích huấn luyện viên theo thông tin hậu trường ở câu lạc bộ. Mức độ thất vọng của huấn luyện viên đến mức ông ấy định từ chức bất kể đội có được phân loại hay không ở World Cup Brazil Thứ Tư tuần này (26).

Hồi đầu tuần, một số phương tiện báo chí thậm chí còn đăng tải thông tin HLV này xin từ chức chỉ đạo CLB sau thất bại trước đối thủ. Goias, mà sau đó đã bị từ chối. Sự thật là, nồi áp suất Côrintô nóng lên theo từng phút trôi qua và có thể phát nổ một lần và mãi mãi ở Itaquera, hoặc để nó phát nổ vào cuối tuần sau, khi bánh lái phải đối mặt với đối thủ lớn nhất, Palmeiras, cho giải vô địch Brazil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *