Tháng Hai 27, 2024
Ảnh nổi bật: Iconsport

Chắc chắn sự xuất hiện của Cu ca tại Côrintô đang nói về. Huấn luyện viên mới đã được công bố vào thứ Năm tuần trước (20), vài giờ sau khi sa thải Fernando La-xa-rơngười đã rời bỏ chỉ huy kỹ thuật do thất bại 1 x 0 trước Jrs Argentinacho vòng 2 của những người giải phóng. Cho đến lúc đó, việc thuê kỹ thuật viên đã gây ra cuộc nổi dậy trên mạng xã hội bởi Trung thànhcác cuộc phản đối trên tường của trung tâm đào tạo và ghi chú của nhà tài trợ chính thức, bên cạnh sự không hài lòng của một số nhân viên câu lạc bộ.

Tìm hiểu trường hợp Cuca bị kết án

Cuộc nổi dậy bởi sự xuất hiện của huấn luyện viên để tiếp quản người cầm lái là do vụ án hiếp dâm mà huấn luyện viên đã bị kết án vào những năm 80. Tóm tắt, Cu ca đã bị giam giữ cùng với Eduardo Hamester, Henrique Etges và Fernando Castoldi, tất cả các vận động viên từ bang hội. Bốn cầu thủ bị buộc tội cưỡng hiếp một bé gái 13 tuổi trong một chuyến du đấu của ba màu ở Bern, Thụy Sĩ. Theo điều tra của cảnh sát địa phương, cậu bé đã đến phòng khách sạn của các cầu thủ cùng với một số người bạn để xin áo. Tuy nhiên, những người bạn đồng hành của Sandra, cô gái người Thụy Sĩ, đã bị đuổi học và cô bị lạm dụng tình dục.

Sau 30 ngày bị mắc kẹt ở châu Âu, các cầu thủ đã được trả tự do và trở về Brazil. Tuy nhiên, vào năm 1989, Cu ca, Eduardo và Henrique bị kết án vắng mặt (khi bị cáo không phản đối các cáo buộc chống lại họ) 15 tháng tù vì tội tấn công khiếm nhã bằng bạo lực,. Fernando bị kết tội có liên quan đến hành động bạo lực. Không ai trong số bốn người được đề cập chấp hành bản án của họ, bởi vì Brazil không dẫn độ công dân của mình.

Tháng 3 năm 2021, khi tôi đang phụ trách Atlético-MG, Cu ca đã trả lời phỏng vấn cổng thông tin UOL và đưa ra phiên bản của mình về những gì đã xảy ra:

“Tôi không bị xét xử và bị kết tội. Tôi bị xét xử vắng mặt, tôi không còn ở Grêmio khi phiên tòa diễn ra với các cậu bé khác. Đó là thứ mà tôi có một ký ức rất mơ hồ, bởi vì không có gì cả. Không có hiếp dâm như họ nói, như mọi người nói. Có tiền án vì để trẻ vị thành niên vào phòng. Đơn giản là thế này. Không có lạm dụng tình dục, (không có) cố gắng lạm dụng hay bất cứ điều gì tương tự,” cô nói.

Hậu quả của việc ký hợp đồng với Cuca của Corinthians

Thông báo của Cuca đã tạo ra phản ứng rất tiêu cực từ một số lĩnh vực liên quan đến câu lạc bộ Itaquera. Điều này là do sự thiên vị mạnh mẽ của câu lạc bộ đối với các nguyên nhân xã hội và chủ yếu là sự đánh giá cao của phụ nữ trong bóng đá. Vì vậy, lúc đầu, theo cổng mũ bảo hiểm của tôiÔ Ngân hàng BMGnhà tài trợ của câu lạc bộ từ năm 2019, đã có quan điểm chống lại huấn luyện viên phụ trách câu lạc bộ São Paulo.

“Banco BMG nhắc lại rằng họ không dung thứ cho các hành vi bạo lực và trên hết là tôn trọng, coi trọng và đấu tranh cho quyền bình đẳng của phụ nữ”, nhà tài trợ cho biết trên cổng thông tin.

Mặt khác, theo Gazeta Esportiva, một số quan chức của câu lạc bộ đang xem xét từ chức do sự xuất hiện của Cu ca đến Côrintô.

Ngoài ra, CĐV Corinthians còn giơ hashtag #CucaKhông trên các mạng xã hội và, trong trường hợp của một số người ủng hộ có tổ chức, đã có các ghi chú và biểu tình chính thức chống lại sự xuất hiện của Cu ca trên các bức tường của CT Joaquim Grava, với những cụm từ như “ra cuca” Nó là “Đừng hãm hiếp người Cô-rin-tô. Đội nhân dân?“.

Toàn bộ, Cu ca chỉ đạo áo bóng đá Brazil tuyệt vời, chẳng hạn như Palmeiras, Sao Paulo, Santos, Botafogo, Gremio, Flamengo, Fluminense, Cruzeiro Nó là Atlético-MG. Trong số những thành tựu chính, một CONMEBOL Libertadorescho con gà trốngnăm 2013, hai Giải vô địch Brazilvào năm 2016 và 2021, bên cạnh một cúp Brazilvào năm 2021.

Xem cuộc họp báo của Cuca tại Corinthians

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *