Tháng Chín 29, 2023
Biểu tượng

tên cơ bản của Flamengo TRONG Jorge Jesus năm 2019, tiền vệ người Colombia Gustavo Cuellar có thể đang trở lại Brazil. Hiện tại, người chơi đang bảo vệ Al-Hilal, đến từ Ả Rập Saudi, nhưng dự kiến ​​​​sẽ rời câu lạc bộ vào kỳ chuyển nhượng giữa năm.

cũng là mục tiêu của xứ Basque Gamma, trung vệ 30 tuổi được săn đón Quốc tế trong kỳ chuyển nhượng vừa qua, nhưng Saudis đã từ chối những khuôn mẫu được đưa ra trong cuộc đàm phán. Ở Porto Alegre, cái tên Colombia được coi là tinh mắt và nên được thử việc trở lại vào giữa năm. Một điểm có thể ảnh hưởng đến việc người chơi đến Beira-Rio là mối quan hệ với một vận động viên Colorado.

Cầu thủ Inter bình luận trên bài đăng của Cuéllar

Tuy nhiên, một sự việc đơn giản đã gây xôn xao mạng xã hội và có thể liên quan đến tương lai của tuyển thủ Colombia. Điều này là do René, người chơi và một trong những đội trưởng của Chôn cất, đã bình luận về bài đăng cuối cùng của Gustavo Cuellar tại Instagram (kiểm tra bên dưới).

Hai người chơi cùng nhau trong cùng một ngọn lửa, nhiều nhà vô địch với Bồ Đào Nha Jorge Giêsu, trong mùa giải 2019. Trong tất cả, các Đỏ đen, TRONG rené Nó là cuéllar, họ chơi 74 trận, với 49 trận thắng, 16 trận hòa và chỉ 6 trận thua. Bộ đôi đã giành chiến thắng Giải vô địch Carioca, Giải vô địch Brazil Nó là Copa Libertadores của Mỹ trong mùa đó. Ngoài ra, các Flamengo gục ngã ở tứ kết cúp Brazil.

Những giá trị để Gustavo Cuéllar thi đấu tại Inter

Theo cổng thông tin tạp chí màuÔ Al-Hilal, đến từ Ả Rập Saudi, muốn nhận khoảng 5 triệu euro (khoảng 27,4 triệu R$ theo tỷ giá hối đoái hiện tại) để thương lượng cầu thủ. Vẫn theo cổng thông tin, ý tưởng của câu lạc bộ Ả Rập nhằm thu hồi một phần số tiền đã đầu tư vào vận động viên để sắp xếp lại đội hình. Năm 2019, các al-hilal giải ngân 7,5 triệu euro với Flamengo để hoàn tất việc ký hợp đồng với tiền vệ này. Gustavo Cuellar có hợp đồng ở đó đến tháng 6 năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *