Tháng Mười 2, 2023
Biểu tượngThể thao

Thất bại ở vòng 1 Brasileirão cho cây cọtheo tỷ lệ 2 x 1, cuiabá phải đối mặt với RB Bragantino trong một cuộc hẹn khác cho cuộc thi, Thứ Bảy tới (ngày 22), lúc 6:30 chiều, tại Arena Pantanal, ở Mato Grosso. Đây sẽ là trò chơi đầu tiên của vàng tại giải vô địch Brazil. Dù thất bại nhưng đội Auriverde được đánh giá cao về tư thế trên sân, đội được huấn luyện bởi Ivo Vieira bỏ lại người đánh dấu và hòa trong hiệp một, nhưng ở hiệp thứ hai, anh ta ghi thêm một bàn nữa và cuối cùng bị đánh bại.

Khi kỳ chuyển nhượng kết thúc, các câu lạc bộ chuyển sang tìm cầu thủ mới và chốt đội hình trong phần còn lại của mùa giải. trái để cuiabá tranh chấp thôi Brasileirãovì nó đã bị loại khỏi cả hai cúp xanhvà trong cúp Brazil. Do đó, hội đồng quản trị của câu lạc bộ biết tầm quan trọng của việc duy trì một đội cạnh tranh cho những khó khăn giải vô địch Brazil.

Không có chỗ trống trong đội cây cọ, nhà tùmột tiền vệ phòng ngự 27 tuổi từng là nhà vô địch của những người giải phóng cho bang hội vào năm 2017, anh ấy được mời đến đội Cuiabá thông qua người đại diện của anh ấy là Rodrigo Severo. Tuy nhiên, bộ môn bóng đá của vàng đã loại trừ việc thuê cầu thủ này vì mức lương cao của anh ta, khoảng 500.000 đô la R mỗi tháng. Hợp đồng của tiền vệ này kết thúc vào ngày 1 tháng 7, vì vậy cầu thủ có thể ký hợp đồng trước với bất kỳ câu lạc bộ nào khác, và nếu điều đó xảy ra, cây cọ sẽ không nhận được bất kỳ khoản bồi thường tài chính nào nếu người chơi được giao dịch.

Cuiabá vẫn bảo thủ trong kỳ chuyển nhượng

Vào đầu năm 2023, với ít nhất ba cuộc thi dành cho vàng cạnh tranh, họ là Giải vô địch Mato Grossomà đội đã giành chiến thắng aurineblackCác cúp xanhcúp Brazil, hội đồng quản trị của Cuiabá đã công bố năm cái tên từ tháng Giêng đến tháng Hai năm nay. tiền đạo Iury Castilhohậu vệ phải Matheus alexandertiền vệ Pablo Ceppelini Nó là Victor Yanngoài vô lăng Ronaldđược cho vay từ Sức mạnh.

Vì kết quả không đến cúp xanh và hơn thế nữa cúp Brazil, hội đồng quản trị vẫn bảo thủ hơn và cho đến nay vẫn chưa thực hiện thêm bất kỳ khoản đầu tư nào vào kỳ chuyển nhượng này, vì vậy đội hình nên giữ nguyên cho trình tự mùa giải. Ô cuiabá đã ở Serie A trong ba năm liên tiếp Brasileirãolà một trong số ít đội bóng của Mato Grosso xuất hiện lâu như vậy trong giới tinh hoa của bóng đá quốc gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *