Tháng Mười Hai 11, 2023
Tiết lộ/CAM

Vào đêm thứ Tư tuần này (10), Cuiaba vs Atlético-MG chơi vòng thứ 5 của Giải vô địch Serie A Brazil. Trận đấu diễn ra tại Arena Pantanal, ở Mato Grosso do Sul. Tỷ số kết thúc với thất bại 4-0 nghiêng về đội khách. con gà trống đến từ Hyoran, Hulk, Pavón Nó là Paulinho. Qua đó, đội chủ nhà kết thúc vòng đấu ở vị trí thứ 17 với 4 điểm. Đội khách với trận ra quân đang đứng ở vị trí thứ 9 với 7 điểm đã giành được.

Xem lại những khoảnh khắc đẹp nhất của Cuiabá vs Atlético-MG

Hiệp 1: ít cơ hội trong trận

Khi bắt đầu trò chơi, vàng đến lần đầu tiên. Tuy nhiên, việc hoàn thành Jonathan Cafu dừng lại ở chính tiền đạo cuiabá và không gặp nguy hiểm. Ở tuổi 12′, con công thống trị và vượt qua hyoran, xuất hiện miễn phí và đánh dấu lần đầu tiên của Dậu: 1 x 0. Ở phút 40′, cầu thủ chạy cánh trái PK dứt điểm từ bên ngoài và gây nguy hiểm cho khung thành của vận động viên. Tuy nhiên, các bàn thắng đã được cứu bởi những người thợ mỏ trong giai đoạn thứ hai của trò chơi và tỷ số một phần là 1 x 0.

Hiệp 2: Trận đấu của Minas Gerais

Ngay phút đầu tiên của trận đấu, quả phạt đền dành cho đội Atlético-MG. người khổng lồ xanh xâm chiếm khu vực và bị hậu vệ hạ gục Marlon, của Cuiabá. Phụ trách, số 7 của con gà trống tính tiền hãng và tăng: 2 x cho khách. Mặt khác, ở phút 18′, tiền vệ này hạt dẻ, của vàng, bắt đầu và gây rất nhiều nguy hiểm cho thủ môn người lớn, mà không gì có thể làm được.

Tuy nhiên, trong cuộc phản công thể thao, ở 26′, người Argentina con công mở rộng và ghi bàn thắng đầu tiên tại Arena Pantanal: 3 x 0. Cuối cùng, với sự tinh tế của sự tàn nhẫn, con gà trống ghi bàn thứ tư trong trận đấu: từ người khổng lồ xanhcon công, ai đã tìm ra kẻ tấn công Paulinho, để ghi điểm và hoàn thành điểm số trong Mato Grosso do Sul: 4 x 0 cho Atlético-MG.

Cuiabá vs Atlético-MG – Và bây giờ?

Ô Atlético-MG sẽ đối mặt với Quốc tế, ở Mineirao, Thứ Bảy tới (13), lúc 9 giờ tối (giờ Brasilia). Đổi lại, các cuiabá sẽ đối mặt với ống khói, cũng vào Thứ Bảy, lúc 6:30 chiều (giờ Brasilia), tại Sân vận động Maracanã. Cả hai trò chơi sẽ có giá trị cho Brasileirão Serie A.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *