Tháng Hai 27, 2024
Tiết lộ/FNV

Xem thông tin chính về Cuiabá x Grêmio trực tiếp, diễn ra vào Chủ nhật tuần này (30), lúc 6:30 chiều (giờ Brasilia), tại Arena Pantanal, trong một trận đấu hợp lệ cho vòng 3 của Giải vô địch Serie A Brazil 2023.

Cuiabá vs Grêmio trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: 30 Tháng Tư, 2023
  • Thời gian: 6:30 tối (giờ Brasilia)
  • đấu trường: Pantanal
  • Truyền trực tuyến: SportTV và Premiere

Thông tin trực tiếp Cuiabá vs Grêmio mới nhất

Đối với trận đấu với bang hộiÔ cuiabá tính vào sự trở lại của Philip Augustusbị đình chỉ ở vòng cuối cùng sau khi bị trục xuất trong cuộc đụng độ với cây cọ. Mới được thuê, tiền vệ này đã chơi tám trận trong mùa giải 2023.

Không có trận đấu nào vào giữa tuần, huấn luyện viên của cuiabá, Ivo Vereira, làm việc trong một số lĩnh vực cụ thể của lĩnh vực này, chủ yếu là trong lĩnh vực tấn công. Sau cuộc đối đầu với RB Bragantinokỹ thuật viên nhận xét về giai đoạn hiện tại của cuộc tấn công:

“Điều chúng tôi cần là ghi bàn. Hôm nay chúng tôi ghi hai bàn và một bàn không được công nhận, một quả phạt đền bị đảo ngược. Chúng tôi không thể cảm thấy nhiều như vậy một bàn thua. Chúng tôi đã có một đội gắn kết và cân bằng nhất vào thời điểm đó trong trò chơi. Chúng tôi không thể ngủ quên với tỷ số 1-0, chúng tôi phải tìm kiếm thêm bàn thắng”.

Không giống như đối thủ của vòng này, bang hội vào sân vào giữa tuần. Trong một trận đấu hợp lệ cho vòng thứ 3 của cúp Brazilđội đã nhận được ABC và hòa 1 x 1. Bằng cách này, đội đến từ Rio Grande do Sul đã đảm bảo đủ điều kiện cho giai đoạn tiếp theo của cuộc thi.

Một tin vui khác cho người hâm mộ là sự trở lại có thể xảy ra của Pedro Geromel vào đầu tháng Năm. Hậu vệ 37 tuổi đã tham gia một số hoạt động cùng toàn đội và sắp trở lại sau 4 tháng nghỉ thi đấu.

Hậu vệ này cũng thực hiện một số hoạt động cùng huấn luyện viên thể lực Đảo ngược Pimentel. Bằng cách này, theo GE, Pedro Geromel nên có mặt vào đầu tháng 5, nhưng cần lấy lại thể trạng tối ưu.

Đội hình dự kiến ​​của Cuiabá x Grêmio

Đội hình Cuiabá: Walter; Matheusinho, Marllon, Allyson và Patric Calmon; Raniele và Denilson; Emerson Negueba, Ceppelini, Iury Castilho; Deyverson. Kỹ thuật viên: Ivo Vieira.

Cuiabá tham ô: uendel.

Đội hình Grêmio: Gabriel Gando; João Pedro, Bruno Alves, Kannemann và Diogo Barbosa; Lucas Silva và Bitello; Vina, Cristaldo và Nathan; Suárez. Kỹ thuật viên: Renato Gaucho.

Gremio tham ô: Pedro Geromel và Jhonata Robert.

Trận đấu diễn ra khi nào và ở đâu?

trận đấu giữa cuiabá Nó là bang hội diễn ra vào Chủ nhật tuần này (30), lúc 6:30 chiều (giờ Brasilia), tại Arena Pantanal.

Đội nào có lợi thế hơn trong trận đấu?

Đầu tiên sẽ là một cặp đấu cân bằng, có 2 đội thể hiện tốt vào năm 2023. bang hội có một chút thiên vị trong cuộc đối đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *