Tháng Tư 21, 2024
Biểu tượng thể thao

Vào đêm Chủ nhật tuần này (2), từ 6:30 tối (giờ Brasilia), Cuiabá x Santos đối mặt với nhau trong Đấu trường Pantanaltrong một trò chơi hợp lệ cho vòng thứ 13 của giải vô địch Brazil. Hai đội đang ở thế ngang nhau trên bảng xếp hạng và cần chiến thắng để ‘dễ thở’ trong cuộc so tài. Trận đấu sẽ được chiếu độc quyền bởi Premiere (trả tiền cho mỗi lần xem).

Trận đấu sắp diễn ra sẽ là trận đấu giữa Cuiabá x Santos. Điều này là do, khi nhìn lại lịch sử của cuộc đọ sức, có rất nhiều sự cân bằng và không đội nào có nhiều chiến thắng hơn đội kia. Như đã đề cập, trận đấu mang tính chất quyết định cho cả hai và các CLB sẽ làm mọi cách để giành chiến thắng.

Cuiabá vs Santos: nhìn lại lịch sử

Cuiabá x Santos chỉ đối mặt với nhau bốn lần trong suốt lịch sử, phần lớn là do tuổi trẻ của vàng. Câu lạc bộ từ Mato Grosso được thành lập vào tháng 12 năm 2001. Nhìn lại, mỗi đội thắng một và có hai trận hòa. Về số bàn thắng ghi được thì Alvinegro Praiano thắng: sáu đến bốn.

Điều đáng chú ý là thánh không bao giờ giành được cuiabá Tại Đấu trường Pantanal, giai đoạn của trò chơi Chủ nhật này (2). Trong cuộc đọ sức gần đây nhất giữa các đội diễn ra vào tháng 8 năm 2022, ở vòng 24 của Brasileirãocác đội đã chơi một trận hòa không bàn thắng tại địa điểm.

giải Serie A của Brazil 28/08/22

cuiaba

0

thánh

0

giải Serie A của Brazil 05/08/22

thánh

4

cuiaba

1

giải Serie A của Brazil 12/09/21

thánh

1

cuiaba

1

giải Serie A của Brazil 09/04/21

cuiaba

hai

thánh

1

Cuiabá x Santos: khoảnh khắc của hai đội

cuiabá Nó là thánh xuất phát từ sự thất bại trong các cam kết cuối cùng của nó đối với giải vô địch Brazil. Trong vòng 12 của sự kiện, thua Flamengoở nhà, bằng 3 x 2. vàng thất bại 0-1 trước xứ Basquein Rio de Janeiro.

Với 12 điểm giành được, cuiabá đứng thứ 16 trong Brasileirão. Trong 5 trận đấu gần nhất của giải đấu, vàng chỉ giành được mộtGoias), mất hai (xứ Basque Nó là thực vật) và gắn hai (Côrintô Nó là coritiba).

Ô thánhđến lượt mình, đang trải qua thời điểm tồi tệ nhất của mùa giải. Hiện đang đứng ở vị trí thứ 13 với 13 điểm. không biết cảm giác thắng 11 trận là như thế nào. Trong clip này, Alvinegro Praiano có sáu trận hòa và năm trận thua. sa thải, kỹ thuật viên Odair Hellmann nhường đường cho Paulo Turrangười sẽ đi đến trận đấu thứ hai của mình với tư cách là người đứng đầu đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *