Tháng Mười 2, 2023
Ảnh nổi bật: Tiết lộ / FNV

Kiểm tra đội hình có thể xảy ra của bahiađội trở về từ Serie B và bây giờ cố gắng khẳng định lại bản thân để ở lại giải hạng nhất. Đội được dẫn dắt bởi Renato Paiva tìm kiếm những thay đổi và những bản hợp đồng khác, đối với huấn luyện viên, điều cần thiết là những cái tên “có trọng lượng” và kinh nghiệm đến để củng cố đội hình.

Cùng với đó, ban lãnh đạo quyết định chuyển đi và mang theo một số cái tên, bên cạnh việc để mắt đến những cái tên khác, chẳng hạn như Hàng hải của Flamengo. Vài ngày trước, tiền vệ Yago đã được thuê, ngoài anh ấy, các cầu thủ khác đã đến Bahia, chẳng hạn như Chavez, Marcos Victor, Diego Rosa, Acevedo, Kayky Nó là Raul Gustavo.

Với các bộ phận mới Renato Paiva tìm cách khôi phục lại bahiarằng mặc dù đã là nhà vô địch của Bahia, nhưng đội cần có những điều chỉnh, vì họ đã phải chịu đựng rất nhiều trong các trận đấu và nghĩ rằng không thể quay trở lại loạt B, Renato Paiva có nhiệm vụ làm cho đội phát triển, ngay cả khi có rất ít thời gian để tập luyện .

Những sự vắng mặt có thể xảy ra liên quan đến đội hình của Bahia

Ô bahia không có sự vắng mặt nào cho đến nay. Tại buổi ra mắt của giải vô địch Brazilthua 2-1 trước RB BragantinoÔ thép ba màu có toàn bộ đội của anh ấy được coi là chính có sẵn.

Cấm

bị thương

Bahia không có cầu thủ nào bị treo giò không có

Các cầu thủ bị treo giò trận ra mắt giải vô địch Brazil

Đối với buổi ra mắt của giải vô địch BrazilÔ bahia không có vận động viên nào bị treo giò.

Những sự vắng mặt có thể gây xáo trộn đội Bahia

Trước thông tin về việc nghỉ hưu sớm của Ricardo Goulartđội bahia mất một tên trọng lượng. Mặc dù goulart không ở trong tình trạng tốt hơn do chấn thương liên tiếp và cũng mất suất trong đội hình xuất phát, nhưng cầu thủ này là một phần quan trọng của đội. Chủ yếu là do, Ricardo là một trong những mảnh ghép đã giúp ba màu trên đường đi lên của dòng B. Có lẽ vĩnh cửu đảm nhận vị trí, đã xảy ra cho đến lúc đó.

Cùng xem đội hình dự kiến ​​của Bahia

Không có vụ tham ô nào được xác nhận, bahia duy trì đội đã chơi trong các trò chơi của các cuộc thi khác.

Đội hình dự kiến ​​của Bahia: Marcos Felipe; Kanu, Gabriel Xavier và Rezende; Vítor Jacaré, Daniel, Cauly, Acevedo và Jhoanner Chávez; Everaldo và Biel. Kỹ thuật viên: Renato Paiva

Bahia có tham ô cho cuộc đối đầu?

Đối với trận đấu tiếp theo với thực vậtÔ bahia không nên tin tưởng vào Ricardo Goulart nữa, người chơi sẽ tổ chức một cuộc họp báo vào thứ Sáu tới (21), để nói về việc giải nghệ.

Câu hỏi thường gặp Về Đội hình của Bahia

Đội hình xuất phát có khả năng cho Bahia là gì?

Đội hình dự kiến ​​của Bahia: Marcos Felipe; Kanu, Gabriel Xavier và Rezende; Vítor Jacaré, Daniel, Cauly, Acevedo và Jhoanner Chávez; Everaldo và Biel. Kỹ thuật viên: Renato Paiva.

Trận đấu tiếp theo của Bahia diễn ra khi nào?

Trò chơi tiếp theo sẽ dành cho vòng thứ 2 của Brasileirãotrước thực vật, vào thứ Hai (24).

Cuộc đối đầu diễn ra ở đâu?

Trận đấu sẽ được tổ chức tại Arena Fonte Nova, Salvador, Bahia. Trận đấu dự kiến ​​diễn ra từ 20h (giờ Brasilia).

Lịch sử trận đấu giữa các câu lạc bộ là gì?

Các đội đã đối đầu với nhau trong 57 trận đấu, với 26 trận thắng cho ba màu trước ngày 15 khởi động. Ngoài ra, các đội hòa nhau trong 17 trận đấu tay đôi.

Ricardo Goulart có thi đấu trong trận Brasileirão này không?

Có lẽ Ricardo Goulart không nghịch thực vậtNgoài khả năng giải nghệ, vận động viên này từng là dự bị trên hàng công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *