Tháng Chín 25, 2023
Ảnh nổi bật: Tiết lộ / fnv

Kiểm tra đội hình có thể xảy ra của cuiabáđội được dẫn dắt bởi Ivo Vieira, đã được công bố cho mùa giải 2023 này, tìm cách giữ đội ở giải hạng nhất và trên hết là làm cho đội Cuiaban phát triển, vì ở Brasileirão Cuiabá vừa qua đã chiến đấu để thoát xuống hạng.

Đối với mùa giải này cuiabá công bố ba bản hợp đồng cho đến nay tiền đạo Iury Castilho, hậu vệ phải Matheus Alexandre, và tiền vệ Pablo Ceppelini. Với quân tiếp viện mới và công việc của Ivo, đội cố gắng cân bằng cho mùa giải.

Những sự vắng mặt có thể xảy ra liên quan đến đội hình của Cuiabá

Ô cuiabá bắt đầu Brasileirão chỉ với một lần tham ô, người nhỏ bé Anh ấy là cầu thủ bị thương duy nhất trong đội.

Cấm

bị thương

Cuiabá không có cầu thủ nào bị treo giò người nhỏ bé

Các cầu thủ bị treo giò trận ra mắt giải vô địch Brazil

Ô cuiabá không có cầu thủ nào bị treo giò trong trận ra mắt giải vô địch Brazil.

Những sự vắng mặt có thể làm xáo trộn đội Cuiabá

Đối với buổi ra mắt của giải vô địch Brazil Ô vàng chỉ có một lần tham ô, người nhỏ bé. Bằng cách này, đội do Ivo Vieira dẫn dắt bắt đầu những vòng đầu tiên của Brasileirão mà không gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, sự vắng mặt có thể xảy ra trong mùa giải, do trình tự của các trò chơi.

Cùng xem đội hình dự kiến ​​của Cuiabá

Chỉ với một lần tham ô, cuiabá không cần phải thay đổi cấu trúc của nó. Mặc dù ra mắt với thất bại trước Palmeiras, nhưng đội Cuiaban đã thi đấu tốt trong trận đấu. Với màn trình diễn tốt, thầy trò HLV Ivo nên giữ sức cho những cuộc đọ sức tiếp theo.

Đội hình xuất phát có thể cho Cuiabá: Walter; Matheus Alexandre, Marllon, João Maranini và Mateusinho; Denilson, Filipe Augusto và Ceppelini; Jonathan Cafu, Wellington Silva và Deyverson. Kỹ thuật viên: Ivo Vieira.

Liệu Cuiabá có tham ô cho cuộc đối chất?

Đối với trận đấu tiếp theo với BragantinoÔ vàng có sự vắng mặt của Uendel, bị thương.

Câu hỏi thường gặp Về đội hình Cuiaba

Đội hình có khả năng của Cuiabá là gì?

Đội hình dự kiến ​​của Cuiabá: Walter; Matheus Alexandre, Marllon, João Maranini và Mateusinho; Denilson, Filipe Augusto và Ceppelini; Jonathan Cafu, Wellington Silva và Deyverson. Kỹ thuật viên: Ivo Vieira.

Trận đấu tiếp theo của Cuiabá diễn ra khi nào?

Trò chơi tiếp theo sẽ dành cho vòng thứ 2 của Brasileirão. Đội Mato Grosso nhận giải thưởng Bragantinothứ bảy tới (22).

Cuộc đối đầu diễn ra ở đâu?

Cuộc đối đầu diễn ra tại Arena Pantanal, ở Cuiabá, Mato Grosso. Cuộc đọ sức dự kiến ​​diễn ra lúc 18h30 (giờ Brasilia).

Lịch sử trận đấu giữa các câu lạc bộ là gì?

Các đội đối đầu với nhau chỉ trong tám cơ hội, với ba chiến thắng cho Bragantinotrước mặt hai người cuiabá, ngoài ra còn có ba trận hòa giữa các đội. Trong trận đấu cuối cùng đã chơi, đội của Bragança Paulista thắng 2 x 1, trong một cuộc đấu tay đôi hợp lệ cho Brasileirão từ năm 2021.

Deyverson có chơi trong trận đấu ở Giải vô địch Brazil này không?

tiền đạo Deyverson đã trải qua những thời điểm khó khăn trong đội Mato Grosso. Với một đoạn gây ra nhiều tranh cãi, cầu thủ này mới đây cho biết không biết có tiếp tục bảo vệ màu áo Dourado hay không. Tuy nhiên, đối với cuộc đối đầu trước BragantinoTại Đấu trường Pantanalkẻ tấn công đã được lên lịch và có thể sẽ là người bắt đầu trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *