Tháng Mười 2, 2023
Ảnh nổi bật: Tiết lộ / fnv

Kiểm tra đội hình có thể xảy ra của Flamengo, đội đến từ một số quyết định, nhưng không thể trở thành nhà vô địch trong bất kỳ. Ngay cả khi có đầy đủ đội hình, Rubro-Negro vẫn thiếu những gì có thể thể hiện, trước một đội hình chất lượng như vậy. Với sự sụp đổ của Vitor Pereira, sau thất bại trong trận chung kết Giải vô địch Carioca, đội cố gắng tìm lại chính mình càng sớm càng tốt, thậm chí còn hơn thế nữa để Brasileirão bắt đầu.

Lúc đầu, các megão cần phải trở lại với những màn trình diễn tốt và mang đến cho nhóm này một diện mạo mới. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của Jorge SampaoliÔ Flamengo cố gắng chấn chỉnh, cơ cấu lại để hòa bình trở lại với người hâm mộ, nhất là với việc tìm lại nền bóng đá đẹp. Đối với tội tham ô tài sản, đỏ đen mất mát nhiều khi Arrascaeta nó là sự vắng mặt. Đội, ngay cả khi có những mảnh ghép chất lượng khác, không thể ghi bàn với cùng một cam kết khi vận động viên có mặt trên sân. Vì vậy, đây có thể là điểm mấu chốt và là thách thức đối với sampaoli.

Những sự vắng mặt có thể xảy ra liên quan đến đội hình của Flamengo

Ô Flamengoduy trì cơ sở của nó trong năm nay, với một vài chuyến khởi hành và một vài chuyến đến, mengo cố gắng duy trì phong độ như hai mùa trước. Mặc dù tình hình của đội đã trở nên tồi tệ hơn sau sự ra đi của thiếu niên dorivalai là nhà vô địch của những người giải phóngcúp Brazil. Với sự ra đi của anh ấy và sự xuất hiện của Vitor Pereirađội đã không duy trì được phong độ và nhận những thất bại quyết định, chẳng hạn như Siêu cúp cho cây cọWorld Cup rơi vào al-hilal trong trận bán kết, ở Recopa, anh ấy đã để mất danh hiệu vào tay Độc lập Del Valle và cuối cùng là Campeonato Carioca, dành cho ống khói.

Với sự sa sút về thành tích, đặc biệt là của các vận động viên chính, Fla đã phải chịu đựng nhiều hơn, với sự vắng mặt của Arrascaeta vốn là một trong những trụ cột của đội. Trên hết, Jorge Sampaoli sẽ cần tìm ra những giải pháp để vực dậy đội bóng, bên cạnh việc duy trì phong độ dù thiếu vắng số 14. Ngoài ra, trong phần còn lại của mùa giải, đỏ thẫm Đen cũng có thể thua các vận động viên khác, Filipe Luis chẳng hạn, bởi vì anh ấy là một cầu thủ giàu kinh nghiệm hơn, anh ấy thường xuyên bị chấn thương hơn, vì vậy huấn luyện viên mới phải đưa ra các chiến lược để không bị tổn hại bởi những sự vắng mặt có thể xảy ra của cầu thủ. Fla có trong phần còn lại của mùa giải này.

Cấm

bị thương

Cho đến nay, không có vận động viên Flamengo nào bị đình chỉ. Arrascaeta

Filipe Luis

matheuzinho

Eric Pulgar

Các cầu thủ bị treo giò trận ra mắt giải vô địch Brazil

Trong buổi ra mắt này của giải vô địch BrazilÔ Flamengo không có cầu thủ bị đình chỉ thi đấu, đội được tính là vắng mặt, nhưng bước vào trận đối đầu mà không có vận động viên nào gặp vấn đề về án treo giò.

Những vấn đề có thể cản trở đội Flamengo

Ô Flamengo có câu hỏi về bản thân công việc và niềm tin vào việc quản lý nó, điều này có thể gây hại. Với sự xuất hiện của Jorge Sampaoli, tổng thống cần phải rao giảng về sự thận trọng và để kỹ thuật viên thực hiện công việc của mình với niềm tin chắc chắn. Ý tưởng ban đầu là của Jorge Jesus, nhưng không có kết quả, Fla đã chọn mang về Sampaoli. Bây giờ, anh ấy cần giữ quyết định lựa chọn chỉ huy đội của mình và để công việc phát triển.

Cùng xem đội hình dự kiến ​​của Flamengo

Flamengo vắng mặt một số trận trong cuộc đối đầu Chủ nhật này (16), vì vậy đội ra sân với những gì tốt nhất hiện có.

Đội hình khả dĩ của Flamengo: Santos, Varela (Wesley), Fabrício Bruno, David Luiz (Léo Pereira) và Ayrton Lucas; Thiago Maia, Gerson và Everton Ribeiro; Cebolinha, Matheus França và Gabi. Kỹ thuật viên: Mario Jorge (tạm quyền).

Flamengo vắng mặt trận đối đầu

Đối với cuộc đấu tay đôi, Flamengo không có Arrascaeta, Filipe Luís, Matheuzinho và Erick Pulgar, cả hai đều bị thương.

Câu hỏi thường gặp Về đội hình của Flamengo

Đội hình Flamengo có khả năng là gì?

Đội hình khả dĩ của Flamengo: Santos, Varela (Wesley), Fabrício Bruno, David Luiz (Léo Pereira) và Ayrton Lucas; Thiago Maia, Gerson và Everton Ribeiro; Cebolinha, Matheus França và Gabi. Kỹ thuật viên: Mario Jorge (tạm quyền).

Trận đấu tiếp theo của Flamengo diễn ra khi nào?

Đội ra mắt vào Chủ nhật tuần này (16), cho Giải vô địch Brazil, gặp Coritiba.

Cuộc đối đầu diễn ra ở đâu?

Trận đấu sẽ diễn ra tại Maracanã, bắt đầu lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia).

Lịch sử trận đấu giữa các câu lạc bộ là gì?

Các câu lạc bộ đã đối đầu với nhau trong 55 trận đấu, có 28 trận thắng cho Flamengo và 17 của coritibacộng 10 trận hòa.

Bruno Henrique có chơi trong trò chơi Brasileirão này không?

Vận động viên này đã hồi phục sau một chấn thương nặng và phải ngồi ngoài hơn bảy tháng. Bây giờ, đã hồi phục, anh ấy sẵn sàng trở lại sân cỏ. Tuy nhiên, đối với cuộc đối đầu này, người chơi không được sử dụng và không được chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *