Tháng Mười 2, 2023
Ảnh đại chúng: FNV

Kiểm tra đội hình có thể xảy ra của Sức mạnhđội được dẫn dắt bởiJuan Pablo Vojvoda, đã mang quân tiếp viện từ cuối năm 2022, đã nghĩ đến kế hoạch của đội cho năm 2023. Chủ yếu là do đội đến thi đấu ở Libertadores, mặc dù đã rời đi, nhưng hiện đang chơi ở Sul-Americana.

Với khởi đầu mùa giải đầy biến động, Sức mạnh chịu một số thất bại đau đớn, chẳng hạn như bị loại trong Cúp Đông Bắctrước đối thủ chính của nó là Ceará. Để trả thù, đội đã giành chức vô địch Cearense tiếng nói.

Tuy nhiên, với đội hình sung sức hơn do có thời gian chuẩn bị trước khi mùa giải bắt đầu, các Sức mạnh tìm kiếm sự dâng hiến, vì anh ấy đã giữ công việc huấn luyện viên của mình cho năm nay, 2023.

Những sự vắng mặt có thể xảy ra liên quan đến đội hình của Fortaleza

Ô ba màu công chiếu Brasileirão với một số sai sót, Joao Ricardo, Dudu, Crispim, Pedro Rocha (tất cả trong khoa y tế). Ngay trong trận ra mắt giải quốc gia, Fortaleza đã phải thay đổi đội hình.

Cấm

bị thương

Fortaleza không có cầu thủ nào bị treo giò joao ricardo

Đô Đô

giòn

Pedro Rocha

Các cầu thủ bị treo giò trận ra mắt giải vô địch Brazil

Ô Sức mạnh không có cầu thủ nào bị treo giò trong trận ra mắt giải vô địch Brazil.

Những sự vắng mặt có thể gây xáo trộn đội Fortaleza

Ô ba màu có bốn người chơi trong VCK, điều này đã khiến đội phải thay đổi đội hình xuất phát. Vì thế, Vojvoda dù vắng mặt nhưng anh ấy đã biết cách tập hợp nhóm cho trận hòa 1 x 1 với Internacional. Trên hết, với bốn vụ tham ô đã có trong lần ra mắt của Brasileirão, huấn luyện viên xoay xở với đội hình. Với trình tự của các trận đấu, số lượng chấn thương có xu hướng tăng lên và xảy ra thường xuyên hơn. Tuy nhiên, việc giữ lại ban huấn luyện, những người đã biết các cầu thủ của họ, giúp nhóm làm việc dễ dàng hơn.

Cùng xem đội hình dự kiến ​​của Fortaleza

Với bốn lần vắng mặt được xác nhận, Sức mạnh cần phải thay đổi đội của anh ấy trong những trận đấu cuối cùng anh ấy chơi.

Đội hình dự kiến ​​của Fortaleza: Fernando Miguel; Tinga, Brítez, Titi, Bruno Pacheco; Lucas Sasha, Caio Alexandre, Pochettino; Moses, Lucero, Galhardo. Kỹ thuật viên: Juan Pablo Vojvoda.

Fortaleza có tham ô cho cuộc đối đầu?

Đối với trận đấu tiếp theo với san lorenzoÔ ba màu không được tính vào João Ricardo, Dudu, Crispim và Pedro Rocha.

Câu hỏi thường gặp Về đội hình pháo đài

Đội hình có khả năng của Fortaleza là gì?

Đội hình dự kiến ​​của Fortaleza: Fernando Miguel; Tinga, Brítez, Titi, Bruno Pacheco; Lucas Sasha, Caio Alexandre, Pochettino; Moses, Lucero, Galhardo. Kỹ thuật viên: Juan Pablo Vojvoda.

Khi nào trận đấu Fortaleza tiếp theo sẽ diễn ra?

Trận đấu tiếp theo sẽ là lượt trận thứ 2 của vòng bảng Copa Sudamericanachống lại san lorenzovào thứ năm (20).

Cuộc đối đầu diễn ra ở đâu?

Trận đấu sẽ được tổ chức tại Sân vận động Pedro Bidegain, CABA, Argentina. Trận đấu dự kiến ​​diễn ra từ 19h (giờ Brasilia).

Lịch sử trận đấu giữa các câu lạc bộ là gì?

Đây sẽ là lần đầu tiên hai đội đối đầu với nhau trong lịch sử.

Thiago Galhardo chơi trong trò chơi này của người Nam Mỹ?

Kẻ tấn công đã đi cùng nhóm và chơi trong cuộc đấu tay đôi với San Lorenzo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *