Tháng Chín 25, 2023
Tiết lộ/CSA

Vào đêm thứ Năm tuần này (27), CSA Nó là Quốc tế sức mạnh đo được trong Sân vận động Vua Pele, trong trò chơi hợp lệ cho sự trở lại của giai đoạn 3 của cúp Brazil. Ô chim xanh tốt hơn trong thời gian bình thường và đánh bại câu lạc bộ nhân dân bằng 2 x 1. Tuy nhiên, do tỷ số chung cuộc bằng nhau (3 x 3), suất vào vòng 16 đội được quyết định trên chấm phạt đền và các gauchos đã giành chiến thắng. Thủ môn Keiller đã cản phá được quả đá cuối cùng và mang tính quyết định.

Tuy nhiên, điều khiến người ta chú ý sau khi trận đấu kết thúc lại là vụ việc gây gổ giữa đoàn khách và CĐV đến từ Alagoas. Trong một vị trí chính thức được đưa ra bởi văn phòng báo chí của Chôn cất, câu lạc bộ từ Rio Grande do Sul đã bày tỏ phiên bản của nó về sự kiện đã diễn ra tại Estádio Rei Pelé.

Nơi mà phái đoàn Internacional ở trong trận đấu là giữa những người hâm mộ CSA. Sau khi kết thúc loạt sút luân lưu, khi định quay trở lại phòng thay đồ, đoàn đã bị một nhóm cổ động viên uy hiếp và tấn công. Tất cả đều khỏe và đang trên đường đến khách sạn.“, ghi chú

Mặt khác, báo cáo đã cố gắng liên hệ với tư vấn của CSA, de Alagoas, để nghe một vị trí từ câu lạc bộ, nhưng nó đã không được trả lời. Tiếp xúc với báo chí trong nước, theo nhà báo Guilherme Nobre, cố vấn nói rằng “câu lạc bộ vẫn đang bình tĩnh điều tra mọi thứ, trước bất cứ điều gì khác”.

Video cho thấy cuộc đối đầu giữa phái đoàn của Chôn cất và những người hâm mộ CSA

Trên mạng xã hội lan truyền một đoạn video trong đó một trong những nhân viên và thành viên của đoàn Chôn cất xuất hiện chiến đấu với những người liên quan đến CSA. Giả sử, họ sẽ là người hâm mộ của chim xanh, mà theo Chôn cất, đe dọa và cố gắng tấn công các cầu thủ colorados. Theo nhà báo Guilherme Nobretừ Đài phát thanh Gazeta 94.1 FM, sự việc xảy ra ở lối ra của hộp sân vận động. Theo đoạn video, đã có một số nỗ lực ngăn chặn cuộc đối đầu giữa những người liên quan, vốn tiếp tục diễn ra trong một thời gian.

trong bạn Twitter, Ô CSA đã đề cập đến bữa tiệc của người hâm mộ anh ấy tại Sân vận động Rei Pelé. Tuy nhiên, không có đề cập đến những gì đã xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *