Tháng Mười 3, 2023
Quảng cáo/Rodrigo Coca/Người Corinth

Sau vài ngày đàm phán, do Cuca từ chức, Ô Côrintô công bố Vanderlei Luxembourg, thứ hai tuần trước (1). Huấn luyện viên 70 tuổi sẽ chỉ huy người cầm lái lần thứ ba Nó là mang theo nhiều danh hiệu trong hành lý của anh ấy, bao gồm cả ở câu lạc bộ São Paulo. Công việc cuối cùng của huấn luyện viên là vào năm 2021, khi ông được giải phóng khỏi Du thuyền.

Cuộc “phỏng vấn xin việc” của Luxembourg tại Corinthians diễn ra như thế nào

Tuy nhiên, mặc dù anh ấy có một chương trình giảng dạy chiến thắng trong bóng đá Brazil, Luxemburgo Vanderlei đã trải qua một quá trình tương tự như “một cuộc phỏng vấn việc làm”. Được thực hiện với người quản lý bóng đá, Alessandro Nunes, cuộc trò chuyện được tổ chức qua điện thoại.

Các cựu cầu thủ, người chiến thắng của những người giải phóng Nó là thế giới vào năm 2012, vẫn chưa quyết định về tên của sang trọng đảm nhận chỉ huy kỹ thuật, nhưng anh ấy thích những gì anh ấy nghe được từ người chỉ huy. Vì vậy, tổng thống Duílio Monteiro Alves đã hoàn thành hợp đồng vào sáng ngày thứ Hai tuần trước.

Lên sóng ở hậu trường, tên của Lúc-xăm-bua đã được chỉ ra kể từ sự ra đi của Cu ca. cựu huấn luyện viên của Real Madrid đã rất quan tâm đến việc ở Itaquera. Hơn nữa, một ngày sau thất bại trước cây cọ, tại người nước Brazilchỉ huy phát hiện ra về alessandro rằng tên của anh ấy vẫn không được đồng thuận tại hội nghị thượng đỉnh Cô-rinh-tô. Tuy nhiên, giọng điệu đối thoại, tính cách của sang trọng và việc thiếu các tùy chọn đã khiến cú đánh xảy ra.

Sự quan tâm của huấn luyện viên trong việc chỉ huy người cầm lái có thể thấy sự nhanh nhẹn khi anh ấy đến CT Joaquim Grava. Vẫn vào thứ Hai, ngày giải quyết, Lúc-xăm-bua đã đi đầu trong đào tạo và sẽ ra mắt vào thứ ba tuần này (2), chống lại Độc lập del Valletừ Ecuador, bởi Nhóm E của Những người giải phóng nước Mỹ.

Sự chứng thực của Renato Augusto khi đến từ Luxembourg

Một điểm quan trọng khác có thể được nhấn mạnh trong cuộc đàm phán giữa Lúc-xăm-bua Nó là Côrintô là sự can thiệp của Renato Augusto. Nghỉ thi đấu từ ngày 8/3 do chấn thương sụn chêm ở đầu gối phải, tiền vệ này rất cần thiết trong việc tìm kiếm thông tin về huấn luyện viên.

Một trong những trưởng nhóm kỹ thuật của nhóm, renato đồng ý rằng Luxemburgo Vanderlei là một trong những cái tên tốt nhất cho thời điểm hiện tại của câu lạc bộ. Cả hai đều có mối quan hệ bền chặt với Flamengo, vì họ đã bảo vệ màu cờ sắc áo đỏ đen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *