Tháng Mười 2, 2023
Biểu tượng

tại buổi ra mắt của vanderlei Lúc-xăm-bua, Corinthians thua Independiente del Valle, từ Ecuador, vào tối thứ Ba (2) tại Neo Química Arena. Bây giờ người cầm lái diễn biến phức tạp ở nhóm E những người giải phóngvì nó đã bị đánh bại hai lần trên sân nhà và sẽ có những cuộc đụng độ với người Argentina Đàn em và chính người dân Ecuador.

Trận thua mới đã thu hút sự chỉ trích từ những cầu thủ kinh nghiệm hơn trong đội, những người đã có một số thời gian ở câu lạc bộ. Một trong những bình luận đến từ cựu cầu thủ của Côrintô, Nhỏ sornozakhông phải hôm nay độc lập thung lũngtheo báo cáo của nhà báo Marco Bello Jr. Trong cuộc trò chuyện ở khu vực hỗn hợp, vận động viên người Ecuador đã tái khẳng định sự cần thiết phải đổi mới dàn diễn viên và báo cáo chỗ ở của những người có kinh nghiệm nhất.

“Tôi đã chơi ở đây rồi, họ có thể thay huấn luyện viên hàng tuần và điều đó sẽ không thay đổi được gì cả! Miễn là bạn không gia hạn diễn viên, bạn sẽ không giành chiến thắng. Các cầu thủ lớn tuổi đã tự lo liệu”, giải thích sornoza.

Đội hình hiện tại của Côrintô có một số cầu thủ trên 30 tuổi đã làm nên lịch sử ở câu lạc bộ. Người lớn nhất, thủ môn Cassiođã giữ vị trí này hơn 10 năm và hiện đã 35 tuổi. Gil (35), yêu thích Balbuena (31), Fagner (33), fabio thánh (37), thiên thần Rô-mê-ô (30), renato Augustus (35) và Paulinho (34) là những người khác đã giành được danh hiệu trong quá khứ.

Trong số những người được đề cập, sornoza làm việc trực tiếp với Cassio, Gil, Fagner Nó là Rô-mê-ô. chiếc tất đã đi qua Côrintô trong mùa giải 2019, khi anh ấy giành được paulistan và chơi 50 trận, với một bàn thắng được ghi và 11 pha kiến ​​​​tạo. Cũng với bóng đá Brazil, anh ấy đã bảo vệ chiếc áo của ống khói giữa năm 2017 và 2018.

Ô Côrintô với đội hình giàu kinh nghiệm của mình sẽ trở lại sân cỏ vào thứ Hai tới (8) trong trận đấu với Sức mạnh, tại Nhà thi đấu Neo Química. Ô người cầm lái đứng thứ 17 trong Brasileirão chỉ với ba điểm, là một chiến thắng trước du thuyền và hai tổn thất (một đến Goias và một cái khác cho đối thủ cây cọ). Lúc-xăm-bua sẽ dẫn dắt đội lần thứ hai và đang tìm kiếm chiến thắng đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *