Tháng Mười 2, 2023
Biểu tượng

Với hai thất bại trong hai vòng đầu tiên của những người giải phóng, Atlético-MG đã xả hơi vào Thứ Tư (3) bằng cách vượt qua Alianza Lima, của Peru, với tỷ số 2 x 0. Ngôi sao của đội người khổng lồ xanh bỏ lỡ một quả phạt đền và có một trận đấu tồi tệ. rất khác so với Igor Gomestrướchọ đang Phao-lôngười ghi hai bàn thắng cho con gà trống.

Bàn thắng đầu tiên của vận động viênSản xuất tại Côtia” thật đẹp. sau khi băng qua Thiên chúa giáo con công Ở bên phải vòng cấm, tiền vệ này chiếm ưu thế, băng vào trung lộ và đánh đầu cận thành vào góc của thủ môn đối phương. Chưa đầy 10 phút sau, Igor Gomes nới rộng trong quả đá phạt trái đầu tiên sau hàng phòng ngự của liên minh chặn đường chuyền từ Zaracho.

hiệu suất của Igor không chỉ di chuyển các mạng xã hội của người hâm mộ của Atlético-MG, mà còn về phía São Paulo Tricolor. Từ những tin nhắn tình cảm nhất cho đến những tin nhắn gây gổ nhất, nhớ nhung thay đổi nửa vời đều xuất hiện. Thông điệp chính là một khoản phí liên quan đến số tiền mà cầu thủ 24 tuổi hiện kiếm được trong đội Minas Gerais.

“Igor Gomes có ghi hai bàn không? Cái quái gì thế này, ở São Paulo của tôi, anh ta không bao giờ làm thế”

“Buồn cười ở São Paulo, Igor Gomes đã không làm điều đó”

“Ở São Paulo, tôi không làm thế, thậm chí không dí súng vào mặt”

Người hâm mộ cũng nhớ lại kết thúc của Igor tại họ đang Phao-lôkhi anh liên tục bị la ó Morumbi và tấn công trên mạng xã hội.

“Những gì đã xảy ra giữa một bộ phận người hâm mộ São Paulo và anh ấy (Igor Gomes) thật tồi tệ.”

“Tôi rất mừng cho Igor Gomes. Cầu thủ chăm chỉ, tận tụy nhưng lại bị cổ động viên São Paulo xua đuổi.”

“Một lần nữa người hâm mộ São Paulo lại thấy một chàng trai chơi tốt, người mà họ chỉ trích và ghét bỏ khi mặc chiếc áo ba màu.”

trên con gà trống từ đầu mùa này, Igor Gomes đã ghi hai bàn thắng đầu tiên cho câu lạc bộ trong trận đấu đó. Hiện vận động viên này đã có 19 trận đấu trong màu áo alvinegra.

Có lẽ với tiền vệ xuất phát, Atlético-MG trở lại lĩnh vực này vào Chủ nhật tới (7) với lãnh đạo của BrasileirãoÔ thực vậtra khỏi nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *