Tháng Mười 3, 2023
Tiết Lộ / FNV

Hội đồng quản trị của Côrintô có thể sớm nhận được một khoản đóng góp tài chính tốt trong kho bạc của mình. Đó là bởi, một hậu vệ đang khoác áo CLB São Paulo tiết lộ đang tham gia vào một cuộc đàm phán của những nhân vật triệu phú ở bóng đá châu Âu. Ô Zenitmột câu lạc bộ từ Nga, đang chuẩn bị để lại hậu vệ, người đã nhận được lời đề nghị làm việc ở bóng đá Anh.

Người cũ ở Corinth, Robert Renan được trích dẫn trong bóng đá Anh

Trong mùa giải 2022, bánh lái anh ấy đang tìm kiếm một tiền đạo trung tâm để tăng khả năng tấn công. Điều đó nói rằng, các Côrintô thể hiện sự quan tâm đến Yuri Alberto; người lúc đó đang hoạt động trong bóng đá Nga. Bằng cách này, các bánh lái đàm phán với Zenit; và thỏa thuận liên quan đến việc chuyển nhượng Robert Renan cho câu lạc bộ Nga.

Thương vụ này dường như đã mang lại lợi nhuận cho cả hai đội. trong dàn diễn viên của bánh lái, yuri albert tương ứng với nhu cầu chiến thuật của đội; trong khi robert renan anh ấy đã thể hiện tốt trong các bài kiểm tra mà anh ấy đã trải qua, khi bảo vệ câu lạc bộ Nga.

Ô Zenit ký hợp đồng với Robert Renan cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2028. Tuy nhiên, hậu vệ 19 tuổi đã thu hút sự quan tâm từ các đội bóng trên khắp nước Anh. Vì vậy, kỳ vọng là vận động viên sẽ được đàm phán với một đội Premier League.

Cựu hậu vệ Corinthians có thể sang Anh;  biêt nhiêu hơn
Cựu Corinthians, Robert Renan có thể sang bóng đá Anh. Công khai / Vyacheslav Evdokimov / FC Zenit

Corinthians kiếm lời từ vụ chuyển nhượng Robert Renan

Khoác áo Corinthians, robert renan đã chơi 13 trận và kiến ​​tạo thành bàn. Bởi đội ngũ của Zenit, hậu vệ này đã ra sân trong 8 trận. Ngoài ra, hậu vệ này còn đăng ký triệu tập vào trụ sở ĐTQG Brazil, ở các lứa tuổi U18 và U20.

Số tiền liên quan đến việc chuyển robert renantheo thông tin từ MỤC TIÊU, nằm trong khoảng từ 20 đến 30 triệu euro (nghĩa là từ 110 đến 170 triệu đô la R, theo báo giá hiện tại). Ô Côrintô giữ lại 5% quyền của vận động viên và Novorizontinocâu lạc bộ đào tạo, giữ lại 20% quyền của vận động viên.

Với sự thương lượng của Zenit với bóng đá Anh bánh lái sẽ nhận được từ 5,5 đô la R đến 8,5 triệu đô la R khi chuyển nhượng Robert Renan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *