Tháng Chín 29, 2023
Biểu tượngThể thao

Ô Atlético-MG đã bị đánh bại bởi Côrintô với tỷ số 2 x 0, trong một trận đấu được tổ chức tại Neo Química Arena, và có hiệu lực cho trận lượt về của vòng 16 đội Copa do Brasil. Vì anh ấy đã thua trận đầu tiên, tại Mineirão, ở trận lượt đi, tranh chấp đã đi đến quyết định trên chấm phạt đền. Với màn trình diễn tuyệt vời của thủ môn Cássio, người đã bảo vệ thành công người khổng lồ xanh Nó là EdenilsonÔ người cầm lái đã giành chiến thắng trong loạt trận với tỷ số 3 x 1 và tiến vào giai đoạn tiếp theo của cuộc thi. Lễ bốc thăm tứ kết diễn ra vào ngày 6/6.

Franco yêu thích để giành chiến thắng trong trò chơi và tiến tới giai đoạn tiếp theo của cúp BrazilÔ Atlético-MG đã không lặp lại phong độ như ván đầu tiên. chi phối bởi Côrintô kể từ khi bắt đầu cuộc đối đầu ở Itaquera, con gà trống có thể đã bị loại bỏ ngay cả trong thời gian bình thường, vì người cầm lái cố gắng đưa ba quả bóng chạm xà ngang, ngoài ra còn bỏ lỡ một số cơ hội ghi bàn khác trong thời gian bình thường. Giám đốc điều hành của câu lạc bộ, Rodrigo Caetano, thậm chí đã nói trong một cuộc họp báo sau trận đấu rằng cảm xúc của toàn đội sau thất bại có thể rất lung lay, ảnh hưởng đến phong độ trong các trận tiếp theo.

Ngoài ra, các Atlético Mineiro trải qua một cuộc khủng hoảng tài chính, và bị loại ở tứ kết của cúp Brazil sẽ gây nguy hiểm cho số dư tài khoản của con gà trống, người đang đợi kỳ chuyển nhượng mở cửa để đàm phán một số cầu thủ, nhằm kiếm chút không gian để thở. Sérgio Sette Câmara, cựu chủ tịch của Atlético-MGlà một người khác chỉ trích kết quả của đội trên sân, và đổ lỗi cho huấn luyện viên Eduardo Coudét về việc đội bị loại khỏi cuộc thi.

“Việc chúng tôi bị loại hoàn toàn là do sự vô trách nhiệm của huấn luyện viên. Trận đấu là một trận “chung kết” trên sân đối phương, nơi luôn rất khó chơi. Chỉ cần chọn cùng một đội có 75% thời gian cầm bóng trong trận Mineirão là đủ. Thiệt hại to lớn cả về tinh thần và tài chính”, cựu lãnh đạo đảng này viết. Atlético-MG trên Twitter của bạn.

Việc Corinthians bị loại khiến Atlético-MG thua lỗ triệu phú

Sérgio Sette Câmara trong bài đăng của mình đã đề cập đến tổn thất tài chính mà Atlético-MG đã không đủ điều kiện cho tứ kết của cúp Brazil. Do thất bại và bị loại khỏi Côrintô, Galo đã không huy động được khoản nào dưới 4,3 triệu đô la R. Nếu tiến vào giai đoạn tiếp theo của cuộc thi, đội Minas Gerais sẽ tích lũy được gần 10 triệu BRL, vì ở vòng loại trước, đội đã tích lũy được số tiền 5,4 triệu BRL, số tiền cuối cùng mà câu lạc bộ thu được.

Sau sự thất vọng của thất bại và bị loại trong cúp BrazilÔ Atlético-MG sẽ phải đối mặt với đối thủ lớn nhất cho giải vô địch Brazil. Cũng bị loại khỏi cuộc thi quốc gia, du thuyền sẽ là đối thủ tiếp theo của đội Minas Gerais tại Brasileirão. MỘT cáo đã bị đánh bại bởi bang hội, với tỷ số 1 x 0, ở Minas Gerais. Cuộc đối đầu diễn ra vào Thứ Bảy tới (3), lúc 18:30.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *