Tháng Mười Hai 11, 2023
Biểu tượngThể thao

Chơi trên sân nhà, trên đường trở lại sân vận động Mineirão, du thuyền đã vượt qua ống khóitrong một trò chơi hợp lệ cho vòng thứ 5 của Giải vô địch Brazil 2023. Paulo Henrique Ganso Nó là ca nô Đứcvua phá lưới bóng đá Brazil năm 2023, ghi những bàn thắng của chảykết quả là đã vươn lên trong bảng xếp hạng của Brasileirão, và hiện đang ở vị trí thứ 3 với 10 điểm kiếm được. Ngay cả thi đấu xa nhà, đội bóng thành Rio cũng biết cách phòng ngự, chịu sức ép rất lớn từ hàng thủ. cáonhưng đã có thể ghi bàn và mang về 3 điểm quan trọng cho Rio de Janeiro.

đã là du thuyềnđó là chuỗi bốn trận không thua tuyệt vời, với ba trận thắng liên tiếp trong Brasileirãochống lại bang hội, RB Bragantino Nó là thánhgặp thất bại thứ 2 trong cuộc thi, kể từ khi ra mắt, anh ấy đã bị đánh bại bởi Côrintôchơi tại Neo Química Arena, ở Itaquera, với tỷ số 2 x 1, trong trận ra mắt của ớtHLV người Bồ Đào Nha đến thay người Paul Pezzolano, Cầu thủ người Uruguay đã rời đội sau khi bị América Mineiro loại ở giải vô địch bang.

Thậm chí được thúc đẩy bởi những kết quả mới nhất, du thuyền đã không thể vượt qua ống khói gắn kết, ai chơi với nhau lâu hơn và ai có công trong công việc huấn luyện Fernando Diniz, một trong những trường hợp tồn tại lâu nhất trong kịch bản Brazil. Vì điều này, các dây thần kinh ở Mineirão đã căng thẳng và bầu không khí càng trở nên căng thẳng hơn khi có một quả phạt đền cho đội từ cáoở phút thứ 29 của hiệp hai, khi tỷ số đã là 2 x 0 cho đội bóng đến từ Rio de Janeiro. Bruno Rodriguesngười là một trong những điểm sáng của đội Cruzeirense mùa này, đã thực hiện thành công quả phạt đền, nhưng thủ môn fabio đã đưa ra lời biện hộ, tuy nhiên, anh ta đã tiến hành trước thời điểm thu tiền, khiến trọng tài trả lại giá thầu.

Ngay lập tức, Henrique Dourado cuối cùng đã giữ bóng, không cho phép Bruno Rodrigues lại thực hiện quả phạt đền khiến cả hai vô cùng bối rối, sau cuộc thảo luận, nhưng rõ ràng là rất run trước những gì đã xảy ra, số chín lại thực hiện quả phạt đền và sút hỏng lần thứ hai. Thái độ của Henrique bị chỉ trích nặng nề bởi Roger Floresbình luận viên của Rede Globo và cũng từ thể thaotvnhưng người đã chơi rất tốt trong du thuyền vào năm 2010. Đối với cựu tiền vệ của Cruzeiro, vàng đã làm xáo trộn tâm lý của vận động viên trẻ, những người do đá hụt nên cuối trận đã bật khóc.

“Trong một quả phạt đền, các cầu thủ đã rời phòng thay đồ khi biết ai sẽ thực hiện quả phạt đền. Trong trường hợp du thuyềnBruno Rodrigues. Nó đã là một trong những người chơi chính trong du thuyền. đã đến Henrique Dourado, là một chuyên gia, đánh tốt trong suốt sự nghiệp. Ô Henrique lộn xộn với tâm lý Bruno Rodrigues. Anh ấy vẫn còn là một cầu thủ trẻ, đây là cơ hội đầu tiên của anh ấy khi khoác lên mình chiếc áo khổng lồ như du thuyền. hành vi của vàng Nên là “bruno, bạn có tự tin không? Nếu không, tôi tới đây để gõ cửa.” Đánh nhau như vậy chỉ cản trở, nó trở nên thực sự xấu xí”, Roger nhận xét.

Cruzeiro có một cổ điển phía trước, để tìm kiếm sự phục hồi

Tìm cách phục hồi và trở lại con đường chiến thắng trong giải vô địch BrazilÔ du thuyền sẽ trở lại lĩnh vực này trước khi Mỹ thợ mỏđội đã loại anh ta trong Giải vô địch Mineirotrong một trận đấu hứa hẹn rất nhiều, với tình thế của Con thỏ trong cuộc thi. Đội được huấn luyện bởi Vagner Mancini vẫn chưa thể giành chiến thắng trong cuộc thi, và một dữ liệu giữa hai đội trong mùa giải này có thể làm nóng thêm tranh chấp. Đó là bởi vì, đội thiên thể đã không đánh bại người Mỹ vào năm 2023.

Trong ba trò chơi đã chơi, ba chiến thắng cho Mỹ. trong giai đoạn phân loại, Con thỏ đánh cáo với tỷ số 1 x 0, và ở bán kết của bang, hai cuộc lội ngược dòng nữa, 2 x 0 ở lượt đi và 2 x 1 ở lượt về. Nhân tiện, điều cấm kỵ của du thuyền nó to quá. Đội Celeste đã không đánh bại người Mỹ kể từ năm 2020, kể từ đó đã có bảy trận đấu, với bảy chiến thắng cho Mỹ Mineiro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *