Tháng Tư 20, 2024
Tiết lộ/Espn

Sử dụng 100% không làm cho Chiến thắng ngôi đầu Série B 2023trong đó có phê bình, với một trò chơi nữa, đứng đầu cuộc thi. Nhưng rubro-negro không còn nghi ngờ gì nữa, là điểm nổi bật của cuộc thi quốc gia cho đến nay. Trong đội hình, ai là người thu hút sự chú ý trong các trò chơi của thủ tướng là một tiền đạo nào đó đã được ra sân ở các câu lạc bộ lớn của bóng đá Brazil, trong số đó Sao Paulo và Fluminense.

Osvaldo là tên tuổi lớn đầu Série B 2023

Dù đã ở tuổi 36 nhưng tiền đạo này Osvaldo là cái tên vĩ đại của Vitória trong chiến dịch cho đến lúc đó thành công 100% trong bốn trận đầu tiên của đội Bahian trong Dòng B 2023. Tổng cộng, trong 4 trận đã đấu, tiền đạo này đã ghi 1 bàn và 4 pha kiến ​​​​tạo, là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất và là người dẫn đầu trong việc tham gia vào các bàn thắng cho đến thời điểm đó. giải ngoại hạng.

Ngoài ra, màn trình diễn của số 11 khiến anh nhận được lời khen từ ông chủ. Khi được hỏi về osvaldo, Leo Conde đó chỉ là lời khen ngợi. HLV đề cao kinh nghiệm, sự cống hiến trên sân và cả tầm quan trọng của hàng công ngoài 4 tuyến.

“Osvaldo là một cầu thủ không cần bình luận. Rất có kinh nghiệm, rất dày dặn. Thủ trưởng giỏi, công nhân. Anh ấy giúp ích rất nhiều trên sân, nhưng chủ yếu là ngoài sân cỏ. Chúng tôi rất vui khi có một cầu thủ có khả năng này trong đội hình của Vitória”, ông nói. Léo Condé sau trận đấu với Botafogo-SP.

Trước khi đến Leo Conde, osvaldo chỉ thêm một hỗ trợ cho sư tử da barra trong mười một trò chơi đã chơi. Dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên hiện tại có 12 trận đấu, với bốn bàn thắng và bốn đường kiến ​​​​tạo.

Tóm lại, số liệu thống kê về osvaldo có thể cải thiện vào thứ Tư tới (10), khi Chiến thắng trở lại lĩnh vực này bằng cách Série B 2023 do Brasileiro. Từ 7 giờ tối (giờ Brasilia), rubro-negro sẽ đối mặt với Ceará tại Sân vận động Tổng thống Vargas. Trận đấu có giá trị cho trận đấu muộn của vòng thứ tư của cuộc thi quốc gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *