Tháng Tư 20, 2024
Ảnh: Tiết lộ

Với một đoạn tốt thông qua các loại cơ sở của du thuyền và tiết lộ bởi ngôi làng mớichiếc tất Eric Daniel anh rời bóng đá Brazil sớm và mạo hiểm đến Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Ở tuổi 22, cầu thủ này đã thi đấu cho bóng đá nước này từ năm 2019. Mùa trước, Erick bảo vệ Al Thaid, một đội thi đấu ở giải hạng hai của Emirates. Erick Daniel đã đánh giá tích cực về mùa giải.

Đội của anh ấy đã chơi 32 trận trong giải đấu, thắng 9, hòa 13 và thua 10 trận, ghi được 39 bàn và để thủng lưới 50 trận, kết thúc giải đấu ở vị trí thứ 12, với 40 điểm và không có nhiều khả năng lọt vào nhóm ưu tú của bóng đá Ả Rập . Ngay cả như vậy, Erick đánh giá tích cực về mùa giải mà anh ấy đã có, nói rằng đây là mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp ngắn ngủi của anh ấy cho đến nay.

“Tôi đánh giá rằng đó là một mùa giải tốt, nói một cách cá nhân. Tôi đã có thể chơi một số trận tốt, hơn hai nghìn phút đã chơi, điều đó khiến tôi hài lòng với màn trình diễn của mình. Tôi cũng đã có thể đóng góp rất nhiều với các pha kiến ​​tạo và bàn thắng. Tôi có thể nói rằng đây là mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp của tôi cho đến nay”, anh nói.

Cựu sao Cruzeiro mong sớm quyết định tương lai

Toàn bộ, Erick vào sân để có 30 cơ hội, sau 2.430 phút ra sân trong suốt mùa giải. Tiền vệ này đã ghi 2 bàn và cung cấp 11 đường kiến ​​tạo khó tin cho các đồng đội. Cầu thủ này có trung bình gần như một lần tham gia ghi bàn cứ sau hai trận. Đội tuyển Brazil kết thúc cuộc thi ở vị trí thứ 12 và tiếp tục ở giải hạng hai. Hợp đồng của Erick với đội kết thúc vào cuối tháng Sáu. Người Brazil đã nói về các cuộc đàm phán và kỳ vọng cho mùa giải tới.

“Đó thực sự là một mùa giải tuyệt vời. Chúng tôi đã cố gắng đạt được mục tiêu của câu lạc bộ, đó là tiếp tục ở giải đấu thứ hai. Đó là một câu lạc bộ trẻ mong muốn phát triển từng chút một. Bây giờ, hợp đồng của tôi kết thúc và một số đội đã bắt đầu liên hệ. Tôi hy vọng có thể sớm quyết định tương lai của mình và xác định câu lạc bộ mà tôi sẽ thi đấu cho mùa giải tới ”, anh kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *