Tháng Mười Hai 10, 2023
Gustavo Oliveira/Vận động viên

Chủ tịch của thể thao-PR, Mario Celso Petraglialà một trong những người chịu trách nhiệm chính trong việc thay đổi cấp độ của câu lạc bộ từ Paraná và trở thành một trong những cầu thủ vĩ đại ở Brazil, từng chơi những người giải phóng và giành được các danh hiệu, chẳng hạn như cúp Brazil (2019) và Nam Mỹ (2018 và 2021). Được bầu 5 lần, lãnh đạo có 15 năm trong chính phủ bão với tư cách là người đại diện cao nhất.

Tổng thống không chỉ sống nhờ những lời khen ngợi, ông còn bị chỉ trích nặng nề vì những phát ngôn gây tranh cãi, phàn nàn về các đối thủ và thậm chí cả người hâm mộ của chính mình. Mặc dù có nhiều thất bại, thời điểm hiện tại của Petraglia là một “tuần trăng mật” với người hâm mộ của MŨ LƯỠI TRAIthậm chí còn hơn thế khi xem xét động thái gần đây nhất của câu lạc bộ trong việc bán một viên ngọc quý.

Việc bán Vitor Roque với giá gần 400 triệu R$ thúc đẩy làn sóng ca ngợi Tổng thống Petraglia

Tin tức được đăng vào thứ bảy (8) này bởi báo chí quốc gia rằng Vitor Roque đã được bán với giá 74 triệu euro (khoảng 394 triệu đô la R) – bao gồm cả tiền thưởng – cho barcelonađến từ Tây Ban Nha, đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ của Khỏe mạnh đến tổng thống Petraglia và cả CEO của câu lạc bộ, Alexandre Mattos. Câu lạc bộ từ Paraná lấy 20% cầu thủ.

Thậm chí còn hơn thế nữa khi xem xét rằng ban quản lý cơn bão đã đưa ra “tối hậu thư” cho đội bóng xứ Catalan để đẩy nhanh quá trình đàm phán, dựa trên các cuộc thăm dò của chelsea Nó là Manchester Unitedcả từ Anh, và Paris Saint Germaintừ Pháp.

Những giá trị vượt lên trên sự thương lượng của con lừacủa cây cọđến Real Madridtừ Tây Ban Nha với giá 72 triệu euro và chỉ đứng sau sự ra đi của Neymar, tại thời điểm trong thánhchỉ để barcelonavới giá 88 triệu euro vào năm 2013.

Mặc dù bị cách chức vì vấn đề sức khỏe, Petraglia đã nhận được một làn sóng tin nhắn ca ngợi nhiệm kỳ của ông trong MŨ LƯỠI TRAI và việc bán đá đến barcelona với những giá trị to lớn. Điều này được thêm vào thỏa thuận được thực hiện trong tuần này với chính quyền tiểu bang và thành phố do những bất đồng với Arena da Baixada, bên cạnh việc bán quyền đặt tên của sân vận động với giá 200 triệu đô la R trong 15 năm, hiện được gọi là “Đấu trường Ligga ” .

Kiểm tra một số phản ứng từ người hâm mộ bão trên các mạng xã hội.

“Chào buổi sáng những ai là fan của Mario Celso Petraglia. Và, tôi xin khẳng định lại, nhân vật ngoài sân cỏ vĩ đại nhất của một câu lạc bộ Brazil.”

“Nếu bạn đặt Mario Celso Petraglia Nó là Alexandre Mattos tại ‘Hội những người hói toàn quốc’, họ đã bán hết toàn bộ số lược dự trữ trong 14 phút”

“Trong khi một số (nhà quản lý) chơi ngân hàng bất động sản, Petraglia thực hành quản lý bóng đá”

“Nửa tỷ reais trong một tuần với Ligga (Arena) + đá. Chưa kể đến sự kết thúc của Arena imbroglio. Cái gì Mario Celso Petraglia fez cho chúng tôi, không ai khác đã làm / sẽ làm. Và SAF vẫn đang đến xung quanh”

” (Vitor Roque) 20% khi bán trong tương lai và duy trì đến cuối năm và có thể duy trì đến ngày 24 tháng 6. Đàm phán ngớ ngẩn, một trong những Petraglia

Mario Celso Petraglia sẽ đi vào sử sách của bóng đá Brazil.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *