Tháng Chín 25, 2023
Công chúng / TV Globo / SporTV

trận đấu giữa Corinthians x Remo nó thật thú vị và kết thúc với thứ hạng của Timão sau chiến thắng trên chấm phạt đền. Vì nó có sự tham gia của đám đông lớn thứ hai ở Brazil và đó là một trận đấu quyết định mà câu lạc bộ đến từ São Paulo cần phải đảo ngược lợi thế hai bàn, việc không phát sóng trên truyền hình toàn cầuđài truyền hình chịu trách nhiệm về các quyền của cúp Brazil trong dấu hiệu mở.

Khi những người từ São Paulo và Rio de Janeiro đang chơi, Khối cầu phát sóng chương trìnhđèn LED đặc biệt“, nhằm vào các dự án giáo dục ở Brazil. Theo nhà báo Rick Souza, vào lúc 11:30 chiều (giờ Brasilia) thứ Tư tuần trước (26), tổng số khán giả của các kênh trả phí, với thể thaotv dẫn đầu bằng cách phát sóng sự ra đi của cúp Brazilvượt qua con số của đài truyền hình lớn nhất Brazil với 9,1 điểm so với 8,9.

Một số hồ sơ trên Twitter đặt ra câu hỏi: tại sao Khối cầuthậm chí chơi trò chơi trên các kênh đã đóng của họ (thể thaotv Nó là ra mắt), đã chọn không hiển thị trò chơi?

Theo nhà báo Allan Simon, Khối cầu ấn phẩm không cho biết lý do không chiếu trận đấu này, nhưng kể từ đầu năm, trong các cuộc gọi trong lịch trình, nó nói rằng cúp Brazil nó sẽ chỉ được chiếu từ tháng 5 trở đi, khi vòng 16 bắt đầu.

Một trong những lý do có thể cho việc thiếu truyền Khối cầu Video thủ tướng Amazon, phát trực tuyến đảm bảo 40 trò chơi độc quyền trong mùa giải này, hầu hết trong số đó là trong giai đoạn đầu tiên của cuộc thi. câu lạc bộ như Flamengo, thực vật, ống khói Nó là cây cọ đã có những trận đấu hoàn toàn dành riêng cho dịch vụ của gã khổng lồ công nghệ amazonđiều này làm giảm các ô vuông nơi đài truyền hình có thể hiển thị các tranh chấp.

Việc không có đường truyền xảy ra vào thời điểm cắt giảm chi phí trong Khối cầu. Theo nhà báo Guilherme Ravache, với khoản lỗ 41 triệu BRL vào năm 2022, đài truyền hình gần đây đã sa thải những tên tuổi lớn trong môn thể thao này, chẳng hạn như người dẫn chuyện Cleber Machadobình luận viên Mauricio Noriega và phóng viên đăng ký hoa hồng.

Hiện nay, các Khối cầu phát trực tuyến một trò chơi mỗi vòng trên giải vô địch Brazil và hơn thế nữa những người giải phóng trên TV mở, ngoài vòng 16 trận lượt đi Tách của Brazil Từ tháng năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *