Tháng Mười Hai 11, 2023
Crystian Jatene/Remo

Vào ngày 12 tháng 4, người hâm mộ của Cô-rinh-tô, Rafa de Moura Merencianobị trúng tên lửa ngay trước trận đấu của đội với chèo thuyềnở Belém do Pará, bởi Tách đến từ Braxin. Một ngày sau, cái chết của Raphael, thuộc về một đám đông có tổ chức của câu lạc bộ. Sau gần một tháng xảy ra vụ án, nhóm từ Ban giết người của Belém đã bị bắt ở Maceió, Patrick Luis Dias da Costa, nghi can đã dùng vật liệu làm pháo hoa khiến nạn nhân tử vong. Thông tin lần đầu tiên được đưa ra bởi nhà báo Diego Beckham, từ ‘Rádio Clube do Pará’.

nhớ trường hợp

Trước khi khởi hành, Raphaelngười đã đi từ São Paulo đến Belém để đi cùng với Côrintôđi về phía Sân vận động vòi nước khi anh ta bị trúng tên lửa từ phía sau. Vào thời điểm xảy ra thảm kịch, có rất nhiều người trên đường phố Avenida Augusto Montenegro, một trong những con phố chính ở thủ đô Pará. Hình ảnh được công bố trên internet cho thấy tiếng ồn của vụ nổ và sự đổ xô của người hâm mộ tại hiện trường. Ô Cô-rinh-tô anh ta đã được giải cứu và đưa đến một bệnh viện gần đó, nhưng cuối cùng anh ta không chống chọi được với vết thương và chết.

Điều tra, bắt giữ nghi can

Sau khi xác nhận cái chết của Raphaelthống đốc của Pará, Thợ Săn Barbalho bác bỏ tập phim và tiết lộ rằng tội ác xảy ra trong một cuộc chiến giữa những người ủng hộ có tổ chức. Cảnh sát báo cáo rằng một chiếc ô tô đã được sử dụng để tẩu thoát sau khi pháo hoa được bắn và vụ việc sẽ được điều tra như một vụ giết người.

Sau hơn ba tuần điều tra, nghi phạm Patrick Luis Dias da Costa, 35 tuổi, đã bị bắt vào thứ Tư tuần này (10), tại Maceió (bang Alagoas), bởi đội Phòng chống án mạng Belém. Anh ấy là một fan hâm mộ của Paysandu và là thành viên của ‘Terror Bicolor’, một câu lạc bộ người hâm mộ có tổ chức từ Pará.

Đằng sau song sắt!  Nghi phạm giết người hâm mộ Corinthian trước trận đấu của Copa do Brasil bị bắt
Patrick Luis Dias da Costa đã bị bắt vào thứ Tư tuần này, tại Maceió (Lưu trữ cá nhân)

Tribute from Corinthians

Sau khi xác nhận cái chết của RaphaelÔ Côrintô đã bày tỏ trên mạng xã hội và đăng một bức thư bày tỏ sự tiếc nuối. Ngoài câu lạc bộ, Pavilhão Nove, một đám đông có tổ chức mà nạn nhân là thành viên, cũng bày tỏ lòng kính trọng đối với Raphael.

Kiểm tra lưu ý hối tiếc của Corinthians

“Ô Côrintô hối tiếc sâu Ô cái chết của Rafael Merenciano, một cổ động viên bị trúng thiết bị nổ vào thứ Tư tuần này. Ô câu lạc bộ tái khẳng định rằng Ô bóng đá là một môi trường hòa bình và bác bỏ mọi hình thức bạo lực. Đoàn kết với gia đình và bạn bè của Rafael.”

Kiểm tra tin nhắn từ Pavilion Nine

“Chúng tôi vô cùng đau buồn thông báo về cái chết của đối tác Rafael Merenciano, người bạn và giám đốc cá nhân của chúng tôi. Rafa, chúng tôi cảm ơn bạn vì tất cả những gì bạn đã làm có lợi cho Bloco e Torcida Pavilhão Nove, chúng tôi xin gửi lời chia buồn đến gia đình trong thời khắc đau buồn này, khoảnh khắc mãi mãi ở trong trái tim chúng tôi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *