Tháng Mười 3, 2023
Thais Magalhaes/CBF

Vào chiều thứ sáu tuần này (28), Đội tuyển U20 nam Quốc gia được triệu tập bởi huấn luyện viên Ramón menezes. chỉ huy của chim hoàng yến đã có mặt tại Hội trường Liên đoàn của CBFở Barra da Tijuca (Rio de Janeiro), và chọn ra 21 cầu thủ sẽ đại diện cho Brazil Tại giải vô địch bóng đá thế giới của danh mục. Cuộc thi sẽ bắt đầu vào ngày 20 tháng 5 và sẽ diễn ra tại Argentina.

Xem danh sách đội tuyển quốc gia Brazil

thủ môn

Kaíque – Cây cọ

Kauã Santos – Flamengo

Mycael – Athletico

bên

Arthur – Mỹ -MG

André Dominique – Bahia

Kaiki Bruno – Cruzeiro

tiền vệ

Robert Renan – Zenit

Kayky Melo – Almeria

Micheal – Palmeiras

đá cầu/vớ

Andrey Santos – Vasco

Marlon Gomes – Vasco

Ronald – Grêmio

Guilherme Biro – Corinthians

kẻ tấn công

Pedro – Corinthians

Giovanni – Corinthians

Marco Leonardo – Santos

Giovanni – Palmeiras

Matheus Martins – Watford

Matheus Nascimento – Botafogo

Savinho – PSV

Kevin – Palmeiras

Nhóm Brazil và các trận đấu

Ô Brazil nó ở trong Nhóm D từ Giải vô địch bóng đá U20 thế giớibên cạnh Nước Ý, Cộng hòa Dominica Nó là Ni-giê-ri-a. MỘT Lựa chọn Canarinho ra mắt vào ngày 21 tháng 5 trước người Ý. Sau đó, anh phải đối mặt Cộng hòa Dominica (24/05) và kết thúc tham dự giai đoạn 1 trước Nigeria (27/05). Những người được gọi sẽ xuất hiện vào ngày 8 tháng 5 để bắt đầu đào tạo.

Nhóm D
– Brazil
– Nước Ý
– Cộng hòa Đô-mi-ni-ca
– Ni-giê-ri-a

Chuẩn bị đội U20 cho World Cup

MỘT đội Brazil chơi ba trận giao hữu ở Jerez de la Frontera, Tây Ban Nha, để chuẩn bị cho cúp thế giới. Các chỉ huy của Ramón menezes giành được Cộng hòa Dominica (1 x 0), đánh bại uzbekistan (4 x 1) và ở trong 1 x 1 với I-rắc. chu kỳ của chim hoàng yến U20 có 64 VĐV được gọi vào 6 danh sách, 26 trận và đạt 80% thành tích. Một số cầu thủ cuối cùng đã bị loại khỏi danh sách cuối cùng, và huấn luyện viên đã giải quyết vấn đề này trong buổi họp báo chiều nay.

“Điều này đã xảy ra kể từ khi tôi đến đây, tôi thường nói và tôi tin tưởng vào vận động viên được chọn. Hầu hết những vận động viên này hoặc tất cả họ đều đang chơi ở đội một, và chúng tôi cố gắng hiểu. Chúng tôi cũng hiểu rằng việc các vận động viên này được khoác áo ĐTQG là rất quan trọng. Nhưng tôi không phải là người phải hối tiếc, chúng tôi đang dẫn dắt một đội rất mạnh, ở Nam Mỹ cũng vậy, tôi đã phải thực hiện 16 lần thu hồi.” – Ramon Menezes nhận xét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *