Tháng Mười Hai 11, 2023
Biểu tượng

Vào đêm thứ Tư tuần này (10), Palmeiras x Grêmio chơi vòng thứ 5 của Giải vô địch Serie A Brazil. Trận đấu được diễn ra tại Allianz Parque, ở São Paulo. Đoàn quân dưới sự dẫn dắt của HLV người Bồ Đào Nha Abel Ferreira đã không để ý đến đối thủ và áp dụng lối chơi hủy diệt vang dội trên sân nhà: 4 x 1. xanh tươi họ đã Raphael Veiga (hai), mayke Nó là Luân. Về điều đó, Bitello, với một mục tiêu tuyệt vời, giảm giá cho Gauchos. Như vậy, đội chủ nhà sẽ tạm dẫn trước với tổng cộng 13 điểm. Mặt khác, đội khách với phong độ sa sút, đang đứng ở vị trí thứ 10 với 7 điểm giành được.

Những con số của Raphael Veiga trước Grêmio

Ngoài ra, tên của trò chơi giữa cây cọ Nó là bang hội là tiền vệ tấn công Rafael Veiga. Nhiều yêu cầu của người hâm mộ Brazil trong tuyển chọn, cầu thủ đã nổi bật trong những mùa giải gần đây của bóng đá Brazil, với vai trò quan trọng trong thành công của Bồ Đào Nha Abel Ferreira phụ trách Màu xanh lá. Trong số nhiều đối thủ phải chịu đựng lối chơi tuyệt vời của ngôi sao, dù là bàn thắng hay đường kiến ​​tạo, bang hội đứng ra.

Điều này là do ba màu là đối thủ đó Raphael Veiga ghi nhiều bàn thắng nhất trong sự nghiệp. Và anh là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất vào lưới đội thứ hai trong thế kỷ 21. Nhìn chung, họ đã 14 trận (10 trận ra sân), anh ghi được 8 bàn bàn thắng, thủng lưới ba hỗ trợ. Tóm lại, người chơi cây cọ nhu cầu 81 phút tham gia vào một bàn thắng vào lưới Tricolor bất tử.

Một điểm khác minh họa cho danh hiệu đao phủ của bang hội là nhìn lại cuộc đấu tay đôi kể từ Veiga bảo vệ Màu xanh lá. Chỉ tính riêng trong 5 trận gần nhất, câu lạc bộ São Paulo đã thắng 5 trận, ghi được 12 bàn thắng và để thủng lưới 2 bàn. Ngoài ra, các cây cọ chinh phục cúp Brazil vào năm 2021 chống lại Bang hội. Hai đội không đối đầu với nhau vào năm 2022, vì bất diệt là trong tranh chấp của Serie B.

  • 2021: Gremio 0-1 Palmeiras
  • 2021: Palmeiras 2-0 Grêmio
  • 2021: Palmeiras 2-0 Grêmio
  • 2021: Gremio 1-3 Palmeiras
  • 2023: Palmeiras 4-1 Grêmio

Cùng xem những khoảnh khắc đẹp nhất của Palmeiras x Grêmio

Palmeiras x Grêmio – Và bây giờ?

Ô cây cọ Sẽ nhận được Ô RB Bragantino, cũng tại Allianz Parque, thứ Bảy tới (ngày 13), lúc 6:30 chiều (giờ Brasilia). Đổi lại, các bang hội sẽ đối mặt với Sức mạnh, vào Chủ nhật (14), lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Nhà thi đấu ba màu. Các trò chơi sẽ có hiệu lực cho Brasileirão của Série A.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *