Tháng Chín 22, 2023
Để đề phòng, Diniz nên để dành huy chương trong trận Fluminense gặp Athletico

Thứ Sáu tuần trước (21), ống khói đã hoàn thành việc chuẩn bị để đối mặt với Khỏe mạnhthứ bảy tuần này (22), cho vòng 2 của giải vô địch Brazil. Để mắt đến một chiến thắng khác trong cuộc thi, Fernando Diniz chỉ ra rằng anh ấy sẽ cử đội xuất phát vào sân, tuy nhiên không có quân cờ. người chỉ huy ba màu phải tiết kiệm Marcellođiều này khiến người hâm mộ và ban huấn luyện sợ hãi trong cuộc hẹn cuối cùng của câu lạc bộ.

Năm 34 tuổi, Marcello sẽ có sự leo thang được định lượng trong ống khói để tránh những tổn thương có thể xảy ra. Thứ Ba tuần trước (18), trước The Strongest at Maracanã, hậu vệ trái xin nghỉ thi đấu ngay trong hiệp 1 sau khi cảm thấy khó chịu ở bắp chân. Mặc dù không có gì nghiêm trọng, nó sẽ được miễn phí chống lại bão.

Để đề phòng, Diniz nên để dành huy chương trong trận Fluminense gặp Athletico
Marcelo trong buổi tập của Fluminense tại CT Carlos Castilho (Mailson Santana/Fluminense)

Marcelo thay người và đội hình Fluminense

Không có Marcelloxu hướng là vậy Fernando Diniz sử dụng trẻ Alexander ở bên trái. Vì thế, chanh xanh phải được sử dụng như một tay lái bên cạnh André. Khả năng leo thang của ống khói Nó là: fabio, Samuel Xaviê, Nino, Felipe Melo Nó là Alexander; André, chanh xanh, ngỗng Nó là aria; keno Nó là tiếng Đức thùng.

Tricolor trải qua thời gian lớn

Nhà vô địch hai lần Carioca, ống khói đang trải qua giai đoạn tuyệt vời ở mùa giải 2023. Sau danh hiệu nhà nước trên đối thủ không đội trời chung FlamengoÔ ba màu xếp hàng ba chiến thắng liên tiếp, chống lại Paysandu (3 x 0), Mỹ-MG (3×0) và Mạnh nhất (1×0).

trước Papão do CuruzuÔ ống khói đã mở ra một lợi thế tốt trong giai đoạn thứ ba của Copa do Brasil. Ô ba màu có thể thua với cách biệt tới 2 bàn ở trận lượt về mà vẫn có suất vào vòng 16 đội. Brasileirãođội Fernando Diniz đã không nhận thức được Mỹ-MG và nhấn Con thỏ bởi 3 x 0 trong Dân số. đã ở trong cúp giải phóng, kịch bản cũng được lặp lại. Hai trò chơi, hai chiến thắng, 100% thành công và dẫn đầu trong Nhóm D của cuộc thi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *