Tháng Tư 21, 2024
Publicity / Thais Magalhães / CBF

tiền vệ tấn công debinha đến để tham gia lần thứ hai vào một Giải vô địch bóng đá nữ thế giới. Đưa vào danh sách vận động viên được triệu tập để soạn Đội tuyển quốc gia nữ Brazil trong cuộc tranh chấp World Cup 2023, cầu thủ của Thành phố Kansas hiện tại chuẩn bị cho một cuộc thi quốc tế khác.

Điều đó nói rằng, tìm hiểu thêm một chút về vận động viên debinhatriệu hồi bằng kỹ thuật bồn rửa mặt trời. Tìm hiểu thêm về tiểu sử của anh ấy, những con số thống kê, sự nghiệp và giải thưởng của anh ấy đã giành được.

Debinha: tiểu sử, số liệu thống kê, sự nghiệp và giải thưởng

Sinh ra trong nội địa của Minas Gerais, Debora Cristiane de Oliveira là 31 tuổi. Với bề dày thành tích ở môn bóng đá nữ, debinha nhanh chóng nổi bật trong bối cảnh Brazil; và sau đó đi ra nước ngoài. Anh ấy gần đây đã chuyển đội ở Hoa Kỳ và tất nhiên, vẫn tiếp tục bảo vệ chiếc áo khoác của đội tuyển quốc gia chim hoàng yến. Xem thêm thông tin bên dưới.

Debinha: tiểu sử, số liệu thống kê, sự nghiệp và giải thưởng
Debinha đã được công bố vào một đội mới vào năm 2023. Tiết lộ / Kansas City Current

Tiểu sử – Debinha

Sinh năm 1991 và sinh ra ở Brazópolis, Minas Gerais debinha là một trong những cầu thủ giàu kinh nghiệm nhất trong nhóm này đi Úc và New Zealand.

Năm 15 tuổi, thanh niên Đê-bô-ra bắt đầu sự nghiệp bóng đá nữ với lorraine. Sau hai mùa giải thành công với đội, anh ấy đã chơi cho saad, cũng ở trong đội trong hai năm. Anh ấy vẫn chơi một năm tại Portuguesa và một năm nữa tại Foz Cataratas, nơi anh ấy có những thành tích chuyên nghiệp đầu tiên.

Trong năm tiếp theo, anh ấy đã đăng ký thông qua trung tâm thế vận hội và tham gia vào danh sách của Sao Paulo, nơi anh ấy ở lại cho đến năm 2013, và rời đi để làm việc với một hợp đồng chuyên nghiệp ở châu Âu. Với sự xuất hiện quốc tế, vận động viên này đã khẳng định mình là một trong những tài liệu tham khảo trong thành phần của đội tuyển quốc gia nữ Brazil.

Sự nghiệp – Debinha

Trước khi rời đất nước, debinha duy trì một quỹ đạo nhất quán trong bóng đá nữ Brazil. tiết lộ trong lorrainengười chơi tấn công đã trải qua các đội biểu cảm, như Saad, Foz Cataratas, Bồ Đào Nha và trung tâm thế vận hội.

Năm 2013, anh nói lời chia tay với bóng đá Brazil và ký hợp đồng với Avaldnes IL, Từ Na Uy. Giữa năm 2013 và 2015, debinha anh ấy đã có những mùa giải chói sáng trong màu áo đội tuyển Na Uy, giành được suất đá chính mùa giải 2014 tại giải quốc gia.

Vào cuối năm 2014, debinha được mượn từ San Jose cho tranh chấp của nữ giải phóng. Sau cuộc thi ở Nam Mỹ, cầu thủ này trở lại bóng đá châu Âu và hoàn thành hợp đồng ở Na Uy cho đến năm 2015.

Năm 2016, cô chuyển đến Chinese Women’s Super League. Mà nói, debinha ký hợp đồng với Đại Liên Quanjianvà chơi hai mùa giải ở bóng đá Trung Quốc.

Năm 2017, anh chuyển đến Hoa Kỳ, nơi anh bắt đầu bảo vệ Can đảm Bắc Carolina. Một trong những cầu thủ xuất sắc nhất giải VĐQG Mỹ, debinha hành động cho Lòng can đảm trong sáu mùa giải và nói lời tạm biệt với đội vào cuối năm 2022.

Đầu năm 2023, kẻ tấn công ký hợp đồng với một đội mới, vẫn ở Hoa Kỳ: cô ấy là lực lượng tăng cường mới nhất của đội Thành phố Kansas hiện tại cho giải đấu quốc gia.

Số liệu thống kê – Debinha

Trong chuyến đi của mình thông qua các đội của Lorena, Saad, Foz Cataratas, tiếng Bồ Đào Nha Nó là trung tâm thế vận hộikẻ tấn công debinha đảm bảo số lượng xuất sắc, mở ra cơ hội cho người chơi ở các đội bên ngoài đất nước.

Từ khi đến lúc Avaldnes ILnhững con số của debinha bắt đầu nhảy ra ngoài: trong đội tuyển Na Uy, cầu thủ này đã chơi 40 trận, ghi 26 bàn trong 3 mùa giải chơi ở câu lạc bộ.

Khi đến với bóng đá Trung Quốc, debinha đã có một mùa giải rất thành công, giúp đội giành chức vô địch quốc gia.

Năm 2017, debinha đến với bóng đá ở Hoa Kỳ. Khoác áo North Carolina Courage, cầu thủ này đã chơi 128 trận, ghi 51 bàn và có 20 đường kiến ​​tạo từ mùa giải 2017 đến 2022.

Đầu năm 2023, debinha đã đến với đội Thành phố Kansas hiện tại. Mùa giải này, cầu thủ này đã ra sân 15 trận, ghi 9 bàn và có 1 pha kiến ​​tạo.

Bởi đội ngũ nòng cốt của Đội tuyển quốc gia nữ Brazil, Andressa Alves mặc áo choàng của Lựa chọn Canarinho trong 129 trận đấu. Trong giai đoạn này, anh đã ghi 57 bàn với màu áo này. nhảy lò cò.

Giải thưởng – Debinha

Tiền vệ tấn công đã giành được một số danh hiệu và giải thưởng cá nhân. Cô từng vô địch Cúp bóng đá nữ Brazil BẰNG Foz Cataratasngoài việc giành chiến thắng nữ giải phóngchơi cho San Jose.

Trên đất châu Âu, debinha là nhà vô địch quốc gia, điểm sáng nước ngoài và sự khám phá của giải đấu Na Uy. Tại Trung Quốc, cô là nhà vô địch của Giải bóng đá nữ Trung Quốc.

Đã làm việc cho nhóm của Can đảm Bắc Carolinagiành được ba phiên bản của Lá chắn Tây Bắc (2017, 2018 và 2019), hai phiên bản của Giải bóng đá nữ quốc gia (2018 và 2019) và NWSL Challenge Cupvào năm 2020. Năm 2021, cô là Vua phá lưới giải VĐQG Bắc Mỹ và năm 2022 là MVP (Cầu thủ xuất sắc nhất) giải VĐQG nữ Mỹ.

Hành động cho Đội tuyển quốc gia nữ Brazil, debinha giành được hai phiên bản của Cúp bóng đá nữ Mỹ (2018 và 2022) và Huy chương Đồng tại đại họcvào năm 2011. Tiền đạo này cũng được đề cử cho giải Tốt nhất vào năm 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *