Tháng Chín 29, 2023
conmebol

Quốc phòng và Tư pháp x Peãnrol đã vào sân vào đêm thứ Năm tuần này (04), tại Sân vận động Norberto “Tito” Tomaghellotrong một trận đấu hợp lệ cho vòng thứ 3 của bảng F từ Copa Sudamericana. Người Argentina chơi trong nhà tốt hơn và đánh bại người Uruguay với tỷ số 4 x 1. Agustín Sant’Anna (2x)Nicolás Fernández và Gastón Togni ghi bàn cho đội chủ nhà, trong khi Sebastian Rodríguez ghi bàn thắng duy nhất cho đội khách.

Xem lại những khoảnh khắc đẹp nhất của Defensa y Justicia vs Peñarol

Hiệp 1: Hàng thủ chơi hay hơn và trừng phạt người Uruguay

Ngay từ những phút đầu tiên, Defensa y Justicia đã áp sát phần sân nhà và gây sức ép lên Peñarol. Tuy nhiên, bàn thắng đầu tiên chỉ đến ở phút 39′. Từ bên ngoài khu vực, Agustín Sant’Anna anh ấy đã có một cú sút đẹp mắt vào góc cao bên trái của người Uruguay. Bàn thắng khiến đội Argentina phấn khích, ngay sau đó đã mở rộng. Thời gian còn 46′, một lần nữa cầu thủ mang áo số 32 đã biết cách tận dụng cơ hội ngon ăn trong khu vực cấm địa và trừng phạt đội khách: 2 x 0.

Hiệp 2: Peãnrol phản công, nhưng người Argentina đã trừng phạt và đạt được mục tiêu

Peñarol đã trở lại tốt hơn sau giờ nghỉ và rút ngắn tỷ số xuống còn 13′, với Sebastian Rodríguez trong một cú đá chính xác từ bên ngoài khu vực. Tuy nhiên, phản ứng chỉ diễn ra trong thời gian ngắn khi Defensa mở rộng ở 25′. Nicolas Fernández, trong vòng cấm và bằng chân phải, anh ấy đã ghi bàn thứ ba. Với 35′ trên đồng hồ, trong một cuộc phản công chết người, Gaston Togni hoàn thành các mạng lưới của Uruguay và đóng tỷ số trong Norberto Tomaghello.

Quốc phòng và Công lý x Peñarol – Bây giờ thì sao?

Với chiến thắng trên sân nhà, Quốc phòng và Tư pháp đạt sáu điểm có được và chiếm vị trí thứ 2 trong bảng F từ Copa Sudamericana. Ô Penarolđến lượt nó, vẫn ở mức 0 và cay đắng với đèn pin chính.

Bây giờ chắn bùn hướng sự chú ý đến Giải vô địch Argentina. Thứ Hai tới (08), bắt đầu lúc 18h (giờ Brasilia), đội bóng của Florencio sẽ đối đầu san lorenzo, ra khỏi nhà. đã là Penarol tham quan cuộc đuacùng ngày, lúc 8 giờ tối (giờ Brasilia), lúc khai mạc Uruguay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *