Tháng Chín 29, 2023
Biểu tượng thể thao

lãnh đạo của Brasileirão và đội duy nhất thành công 100% trong giải đấu, đội thực vật đã làm một nạn nhân mới vào Chủ nhật tuần trước (7). chơi ở nhà Nilton Santos, Ô vẻ vang đánh bại Atlético-MG, với tỷ số 2 x 0, và đạt 14 trận bất bại trong mùa giải. Lédio Carmona, bình luận viên của SporTV, ca ngợi màn trình diễn của đội dưới sự chỉ huy của huấn luyện viên Luis Castro và chọn buổi biểu diễn trước khi con gà trống như là tốt nhất của alvinegro trong cuộc thi chạy tính điểm.

“Xin chúc mừng Botafogo, họ đã chơi rất tốt, đó là một màn trình diễn tuyệt vời, hay nhất giải đấu cho đến nay. Chơi rất tốt. Trước trận đấu, chúng tôi đã nghĩ ‘chúng ta sẽ tiết kiệm, nó sẽ hoạt động, chúng ta sẽ chờ đợi đối thủ chứ?’ Anh ấy đề xuất trò chơi, vượt qua Atlético, người đã chơi 10 phút cân bằng. Nó vượt trội hơn rất nhiều. Màn trình diễn tập thể hoàn hảo, với màn trình diễn tuyệt vời ở giữa, của Victor Sá và Júnior Santos, với một bàn thắng tuyệt vời. Đó là một đêm Botafogo hoàn hảo” -, Lédio nói, trước khi kết thúc phần độc tấu từ Botafogo:

“Atlético đã dứt điểm 9 lần, Botafogo, 22. Khi Atlético cố gắng sửa sai, họ đã thực hiện 3 sự thay đổi, đội không tiến bộ. Botafogo dứt điểm nhiều hơn trong hiệp hai so với hiệp một, họ có nhiều khoảng trống và sức mạnh hơn. Anh ấy đã thắng các pha tắc bóng, chuyền hai, sút tốc độ, tranh chấp tay đôi, phần kỹ thuật, chiến thuật (…) Chiến thắng lẽ ra có thể lớn hơn.”

Những con số và trận đấu tiếp theo cho Botafogo

Như đã đề cập, với chiến thắng trước Atlético-MGÔ thực vật đã chơi 14 trận mà không biết thua là như thế nào. Có 11 chiến thắng và 3 trận hòa trong giai đoạn này. lãnh đạo bị cô lập của giải vô địch BrazilÔ alvinegro cũng đi tốt trong cúp Brazil và giành được một suất vào vòng 16 đội của giải đấu. Tại Nam MỹNgược lại, đội bóng đến từ Rio đứng ở vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng. Một nhóm và giữ nguyên cơ hội lọt vào vòng loại trực tiếp.

Trải qua một thời điểm xuất sắc trong mùa giải, thực vật tìm cách tiếp tục với giọng điệu này và sửa đổi một chiến thắng khác trong cuộc hẹn tiếp theo của mình. Thứ Năm tuần này (11), bắt đầu lúc 7:30 tối (giờ Brasilia), vẻ vang phải đối mặt với Côrintôtại Nilton Santostrong một trò chơi hợp lệ cho vòng thứ 5 của Brasileirão.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *