Tháng Mười 2, 2023
conmebol

Vào đêm thứ năm tuần trước (04), Deportivo Pereira đấu với Monagas đối mặt với nhau trong Sân vận động Hernan Ramirez Villegastrong một trò chơi hợp lệ cho vòng thứ 3 của bảng F từ cúp giải phóng. Đội chủ nhà chiếm thế thượng phong và đánh bại người Venezuela với tỷ số 2 x 1. Carlos Ramirez Nó là Jimer Esteban Fory Mejía thực hiện các bàn thắng của đội Colombia, trong khi David Martinez Morales ghi bàn cho đội khách.

Xem lại những khoảnh khắc đẹp nhất trận Deportivo Pereira vs Monagas

Hiệp 1: Colombia tận dụng cơ hội tốt và dẫn trước 2 x 0

Đội khách khởi đầu trận đấu tốt hơn và tạo ra cơ hội ngon ăn đầu tiên. Lúc 9 giờ’, Andres Romero mạo hiểm dứt điểm từ bên ngoài khu vực trung gian phía trước và Aldair Quintana lan vào góc bên phải khung thành. Ngay sau đó, một dòng dõi mới của người Venezuela. Abdiel Arroyo thông qua Juan Quintero ở phía bên trái bên trong khu vực và kết thúc bằng một cây thánh giá, loại bỏ sơn khỏi cột bên trái.

Đội chủ nhà đáp trả bằng bàn thắng. Lúc 18′, Juan Zuluaga thực hiện một góc ở phía bên trái, Angelo Rodríguez đánh đầu trên chấm phạt đền và Ruben Ramirez làm chệch hướng quả bóng bằng cánh tay của mình. Trọng tài gọi một quả phạt đền. Carlos Ramirez đi bóng và sút ở độ cao bằng một nửa, vào giữa khung thành: 1 x 0 Deportivo Pereira.

Bàn thắng đã tạo động lực cho đội Colombia, đội đã mở rộng với 41′ trên đồng hồ. Arley Rodríguez cướp bóng ở phần sân tấn công, thực hiện đường chuyền sâu về bên phải vòng cấm, Angelo Rodríguez đánh chéo bên dưới bởi dòng dưới cùng và Jimer Fory kết thúc bằng một đường chéo, thuận tay trái, ở góc dưới bên trái: 2 x 0.

Hiệp 2: Monagas ghi bàn, Deportivo khẳng định chiến thắng không sợ hãi

Monagas đã trở lại tốt hơn sau giờ nghỉ và ghi bàn ở phút 21 ‘. Abdiel Arroyo chéo thấp trở lại bởi cánh phải và David Martinez hoàn thành đặt thuận tay trái, ở góc bên phải của Aldair Quintana: 2 x 1. Đã ở 41′, Danilo Santacruz tổ chức phản công từ cánh phải, đá lệch vào giữa bên cánh phải và Nhà thờ Hồi giáo Orlando thực hiện phòng thủ trong hai nửa, ngăn chặn thứ ba của các môn thể thao.

Deportivo Pereira vs Monagas – Bây giờ thì sao?

Với chiến thắng, Deportivo Pereira đạt bốn điểm đã đạt được và đảm nhận phó lãnh đạo của bảng F từ cúp giải phóng. Ô Monagas, đến lượt mình, cay đắng với đèn pin của chìa khóa, chỉ với một điểm bị chinh phục. Cuộc hẹn tiếp theo cực quang sẽ chống lại Medellin độc lậpChủ nhật (07), lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia), qua Apertura Colombia. đã là Azulgrana phải đối mặt với tàu điệncùng ngày, từ 7:15 tối (giờ Brasilia), lúc giải vô địch Venezuela.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *