Tháng Mười Hai 11, 2023
Biểu tượng thể thao

Thứ Hai tuần trước (3), kỳ chuyển nhượng của bóng đá Brazil cuối cùng đã mở, và các câu lạc bộ từ người nước Brazil đã di chuyển trên thị trường. Thời gian thuê và đăng ký người chơi mới tiếp tục cho đến ngày 2 tháng 8.

Các đội lớn như Flamengo, ghi quân tiếp viện của họ. tại megãoHọ đến rồi Luiz Araujo, allan Nó là Rossitrong khi Côrintô chốt những chi tiết cuối cùng cho tiền vệ người Paraguay Matías Rojas.

Như một ví dụ về màu đỏ tại Côrintôcác câu lạc bộ của người nước Brazil họ cũng nhắm mục tiêu đến các cầu thủ ở thị trường đội bóng Nam Mỹ, như trường hợp của một mục tiêu mới hoạt động ở Colombia.

Tiền vệ Sebastián Gómez quan tâm đến hai câu lạc bộ ở Brasileirão, nhà báo Colombia nói

Tiền vệ 27 tuổi người Colombia Sebastian Gómeznhận được đề nghị từ hai câu lạc bộ trong người nước Brazil, theo nhà báo Pipe Sierra. Vận động viên là đội trưởng danh nghĩa của Atlético Nacionaltừ Colombia, được huấn luyện bởi người Brazil tác giả Paulotrong đó phân tích các đề xuất.

Cũng theo phóng viên Colombia, số tiền ghi trong hợp đồng bao gồm một khoản tăng lương đáng kể so với mức được trả trong Khỏe mạnh và trả lời một yêu cầu cá nhân từ gomez.

đến SofaScoreứng dụng thống kê, các bóng đá trong tĩnh mạch đã yêu cầu chụp X-quang về mùa giải 2023 của tiền vệ này. Năm nay, Sebastian thêm tối đa 20 trò chơi, với trung bình 9,5 quả bóng bị đánh cắp đáng kinh ngạc trong mỗi trò chơi, bên cạnh hai lần tắc bóng. Ở mặt tấn công, anh cho thấy sự chính xác khi chạm bóng với tỷ lệ chạm bóng 86% và 1,5 đường chuyền quyết định mỗi trận.

Vận động viên này có thể đóng vai trò là một tiền vệ phòng ngự, nhưng vị trí yêu thích của anh ấy là tiền vệ thứ hai, được gọi là “số tám”, nhiều hơn ở cánh trái, tận dụng lợi thế của cái chân thuận.

Sebastian Gómez đã được tiết lộ bởi chính mình Atlético Nacionalmột câu lạc bộ đã chơi 170 trận, với 10 bàn thắng được ghi và một chức vô địch Giải vô địch Colombia thêm. Tiền vệ này vẫn dành thời gian từ năm 2016 đến 2018 cho mượn Leones Itaguitừ Colombia, nơi anh thi đấu 42 lần và ghi 7 bàn.

điều đáng nói là gomez đã được triệu tập bởi đội Colombia vào tháng 11 năm 2021 cho trận đấu với Paraguay qua Vòng loại World Cup 2022. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, anh ấy đã không rời băng ghế dự bị.

Đích ngắm của các CLB Brazil, tiền vệ Colombia sở hữu những con số ấn tượng trong năm 2023
Hai CLB Brazil nhắm đến sự xuất hiện của gomez, của Atlético Nacional (Ảnh chụp: SofaScore)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *